Ngọc Minh Idol mới chia tay bạn gái
Các Website khác - 21/05/2008

 

Ca sĩ Ngọc Minh (Ảnh Blog Ngọc Minh)

Tham gia cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc của giới trẻ Việt Nam - Vietnam Idol, vậy thần tượng âm nhạc của Ngọc Minh là ai?

Thanh Lam! Tôi thích phong cách cũng như chất giọng của chị ấy - rất lôi cuốn. Tôi học hỏi từ chị ấy nhưng tôi vẫn có phong cách riêng của mình.

Sau Vietnam Idol, anh tiếp tục thử sức tại các cuộc thi âm nhạc khác chứ?

Cuộc sống của tôi có rất nhiều chuyến đi. Tôi không muốn mình đi một chuyến rồi dừng lại. Tôi là người rất tham vọng! Tôi cũng biết được khả năng của mình đến đâu và nếu có cơ hội tham gia một cuộc thi hay bất kỳ chương trình âm nhạc nào đó, tôi sẵn sàng tham gia ngay. Đó chính là phương châm sống của Ngọc Minh.

Và Sao mai điểm hẹn 2008 chính là cơ hội cần nắm bắt?

Mới chỉ 70% là tôi sẽ tham gia, 30% còn lại chưa biết thế nào!

Trong thời điểm hiện tại, một ca sĩ trẻ muốn thành công, ngoài yếu tố giọng hát, ngoại hình còn cần đến rất nhiều yếu tố khác như: cộng tác với ê kíp chuyên nghiệp, chiến lược PR… và cả yếu tố may mắn nữa. Tự đánh giá về bản thân, anh thấy mình cần phải bù đắp yếu tố gì để có thể “bật” lên được?

Đúng là như chị nói, tôi và các ca sĩ hiện đại bây giờ để thành công được cần phải có rất nhiều yếu tố. Tôi nghĩ là tôi đã có tất cả, chỉ thiếu… may mắn thôi! Không biết khi nào nó đến. Hi vọng trong vòng nửa năm tới, tôi sẽ “bật” lên được (Cười).
 
Ngọc Minh thần tượng ca sĩ Thanh Lam

Anh từng nói nghệ sĩ luôn có sự phóng khoáng, phiêu du. Vậy sự phóng khoáng, phiêu du ấy thể hiện ở anh như thế nào?

Điều đó thể hiện rất nhiều khi tôi hát trên sân khấu. Khi tôi nói chuyện, giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên thì sự phóng khoáng càng thể hiện nhiều hơn.

Sự phóng khoáng, phiêu du đó trong… chuyện tình cảm thì sao?

Nhắc tới chuyện tình cảm thì tôi thấy…buồn! Tôi từng yêu một vài cô gái nhưng không hiểu làm sao, chưa một ai yêu tôi được lâu (?!)

Có rất nhiều lý do để chia tay nhưng đa phần là vì người ta không thể thông cảm với nghề nghiệp của một ca sĩ như tôi. Từ bé đến lớn, chưa bao giờ tôi có một ngày Valentine thật sự ý nghĩa.

Hiện tại, anh có bạn gái chứ?

Tôi trả lời “chưa có”, nhiều người không tin; trả lời “có rồi” cũng không được. Hiện tại, thật sự là tôi mới chia tay bạn gái…

Đấy có thể coi là câu trả lời khôn khéo! Vậy, một cô gái như thế nào, anh sẽ thích?

Tôi không đặt ra tiêu chuẩn nào. Nhưng một cô gái xinh xinh một chút, biết quan tâm, chăm sóc và thông cảm với công việc của mình thì không ai có thể làm ngơ được.

Nếu tự đánh giá về sức cuốn hút của mình với các cô gái, anh có thể nói được điều gì?

(Cười) Sức cuốn hút của tôi chắc phải đánh giá qua… lượng fan nữ. Mỗi lần, tôi đi diễn tỉnh, cũng có lượng fan nữ kha khá đến tặng hoa. Có người còn “ép” tôi đi uống cà phê, gặp mặt, nói chuyện. Gần đây nhất, tôi đi hát ở các trường trung học, đại học, thấy lượng fan nữ ủng hộ rất nhiều. Tôi nghĩ, đó cũng nhờ sức cuốn hút của bản thân đấy chứ?
 
Sức cuốn hút của Ngọc Minh được đánh giá qua… lượng fan nữ khá đông đảo

Huyền Liên