Thùy Dung sẽ không lên mạng hay đọc báo?
Các Website khác - 05/02/2009

Năm nay tôi đón một năm mới với cảm xúc bồi hồi, hân hoan với một tấm lòng chân thành và niềm vui sướng tự hào vì tôi được sinh ra trên đời này để làm thật nhiều điều ý nghĩa cho cuộc sống' - Dung chia sẻ.

- Dung có thể kể một chút về dịp Tết nguyên đán vừa rồi? Lần đầu tiên ăn Tết trong vai trò là một Tân Hoa hậu chắc sẽ có rất nhiều điều thú vị Dung có thể chia sẻ cảm xúc của mình được không?

- Đầu tiên cho tôi gửi lời chào và chúc mừng năm mới đến quý báo một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Thường thì vào dịp Tết của các năm trước (khi tôi chưa là một Hoa hậu) thì vẻ hồn nhiên, ngây ngô, suy nghĩ vô tư của lứa tuổi ô mai luôn luôn là những bản tính quen thuộc, cố hữu của một cô gái bé nhỏ của ba mẹ.

Nhưng Tết năm nay, khép lại một năm vừa qua tôi đã đạt được những thành công nhất định, hoài bão trong cuộc đời đương nhiên là tôi đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Năm nay tôi đón một năm mới với cảm xúc bồi hồi, hân hoan với một tấm lòng chân thành và niềm vui sướng tự hào vì tôi được sinh ra trên đời này để làm thật nhiều điều ý nghĩa cho cuộc sống.

- Bài báo của thầy giáo Nguyễn Đình Hòa xuất hiện trên thông tin đại chúng vào những ngày gần giáp Tết đã gây bức xúc cho gia đình Thùy Dung. Vậy nó có làm ảnh hưởng đến không khí, cảm xúc của gia đình Tân hoa hậu trong những ngày Tết không?

- Tôi không muốn nói thêm về việc này nữa. Tôi đã không đọc thêm bất kì một bài báo nào có liên quan đến thầy Nguyễn Đình Hòa lâu rồi. Có lẽ tôi sẽ không lên mạng, đọc báo hay bất cứ một phương tiện truyền thông nào có liên quan về tôi trong thời gian tới. Tôi cần thời gian để tập trung cho việc học. Không một ai và bất kì điều gì có thể gây ảnh hưởng đến những niềm vui vẻ, hạnh phúc đầm ấm trong sum vầy của gia đình tôi được.

Thùy Dung sẽ không lên mạng hay đọc báo?

- Hỏi thật nhé mỗi khi đối diện với sự cố, khó khăn Thùy Dung thường làm thế nào để vượt qua được nó?

- Ai cũng sẽ có lần vấp phải những khó khăn, tai ương đó là điều không thể tránh khỏi. Và tôi cũng vậy những lúc như vậy tôi đều bình tĩnh, điềm nhiên trước suy nghĩ và mỗi hành động của mình. Tôi cố gắng suy nghĩ và tìm ra lối giải quyết vấn đề thật nhanh nhẹn, khéo léo, nhẹ nhàng và tốt nhất có thể khi đã giải quyết xong mọi vấn đề tôi tự cho phép mình thư giãn, giải trí lành mạnh bằng việc nghe nhạc, đọc sách…và làm bất cứ những việc gì mà tôi thích.

- Nếu được trải lòng mình về những sự cố đã qua thì Tân Hoa hậu Thùy Dung muốn được nói gì và mong muốn nhận được gì từ độc giả?

- Tôi muốn nói với tất cả những ai luôn yêu mến, quan tâm theo dõi từng bước đi của tôi rằng: Cuộc sống có muôn màu, muôn vị, tôi thật biết ơn cuộc sống này vì tôi đã được sinh ra và cuộc sống đã đem lại cho tôi thật nhiều bài học quý giá. Những khó khăn, vấp váp trong cuộc đời làm tôi lớn hơn. Tôi nhận ra được nhiều điều thú vị từ cuộc sống này hơn. Chính vì thế, tôi càng thấy tin tưởng, thêm yêu mến cuộc sống này và mọi người- những ai đã, đang và sẽ yêu mến tôi. Hãy tin ở tôi, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc hay lùi bước. Và tôi sinh ra được giao sứ mệnh mang đến những điều hạnh phúc, tốt đẹp cho cuộc sống, cho mọi người.

- Bên cạnh những người luôn ủng hộ Thùy Dung thì vẫn còn có những khán giả chưa thật sự tin vào nghị lực của Dung, vậy Thùy Dung sẽ làm gì để có thể khẳng định được mình?

- Thời gian sẽ giúp Thùy Dung hoàn thiện mình hơn nữa. Thùy Dung luôn mong muốn mọi người luôn yêu thương lẫn nhau và Dung sẽ rất hạnh phúc nếu được mọi người tin yêu, ủng hộ.

- Nếu tự nhận xét về bản thân mình thì Thùy Dung thấy mình có những ưu và nhược điểm gì? Thùy Dung sẽ hoàn thiện những nhược điểm đó như thế nào?

- Tôi nghĩ đó là sự vui vẻ, hòa đồng và luôn sẵn sàng giúp đỡ ai đó nếu cần đến tôi. Nhược điểm của tôi có lẽ là vô tư quá, vẫn còn rụt rè và suy nghĩ hơi đơn giản.

Theo Zing