Triệu Vy bí mật đến dự sinh nhật Trần Khôn
Các Website khác - 06/02/2009

Ăn vận như một người bình thường và vội vã bước vào hộp đêm để tránh sự chú ý, “Én nhỏ” đến mừng sinh nhật bạn diễn trong “Họa bì” và cũng là người cô thầm thương trộm nhớ thủa đi học.

Trần Khôn thường tổ chức sinh nhật cùng với người thân trong gia đình.

Hàng năm, Trần Khôn (Chen Kun) thường tổ chức sinh nhật một cách lặng lẽ và lần mừng tuổi thứ 33 này cũng không ngoại lệ. Khoảng 6h30 tối 4/2, Trần Khôn lái chiếc Mercedes Benz tới một nhà hàng ở Bắc Kinh.

Vì đang trong thời gian đóng phim Hoa Mộc Lan nên anh buộc vểnh mái tóc trên đầu nhưng mặc trang phục bình thường. Sự xuất hiện của Trần Khôn đã thu hút sự chú ý của cánh báo chí. Trần Khôn đưa cả cậu con trai nuôi đến ăn tối ở nhà hàng. Sau đó một lúc, người thân trong gia đình và họ hàng cũng đến nơi chúc mừng. Trần Khôn tỏ ra rất phấn chấn, ăn uống cười nói rất vui vẻ.

Trần Khôn đến hộp đêm tổ chức sinh nhật với bạn bè.

Sau bữa tối, Trần Khôn đến một hộp đêm nổi tiếng ở Bắc Kinh. Một lúc sau, Triệu Vy (Zhao Wei) được một người bạn nam hộ tống đến cửa câu lạc bộ này. “Én nhỏ” để mái tóc dài, mặc áo sáng màu cùng với quần jeans ngắn màu sẫm. Nếu không nhìn gần thì khó có thể phát hiện ra đó là Triệu Vy. Đến nơi, cô nhanh chóng bước chân vào quán để tránh sự chú ý. Khoảng hai tiếng đồng hồ sau, Trần Khôn và Triệu Vy mới rời khỏi hộp đêm.

Triệu Vy đến hộp đêm mừng sinh nhật Trần Khôn.

Vừa xuống xe, người đẹp vội vã bước vào câu lạc bộ để tránh sự chú ý.

Mới đây, công ty quản lý của Trần Khôn xác nhận, tài tử điển trai tái ngộ Triệu Vy với bộ phim mới Hoa Mộc Lan. Trong phim, Trần Khôn sẽ vào vai tướng quân Lý Quảng còn Triệu Vy thủ vai Hoa Mộc Lan - người giả trang nam nhi và được tướng quân Lý Quảng thương yêu.

Theo Vnexpress