Trương Tử Lâm trở lại Hà Nội
Các Website khác - 13/01/2009

Trong bộ áo măng tô trắng, khăn quàng cổ, đeo kính râm to, cựu Hoa hậu Thế giới người Trung Quốc đã đặt chân đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 23h15' ngày 12/1. Nở nụ cười tươi khi vừa bước ra khỏi cửa cô vui vẻ dành cho báo chí một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh chớp nhoáng.

Cùng với tân Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova (đang ở Hà Nội), chuyến thăm Việt Nam lần này của người đẹp Trung Quốc nằm trong khuôn khổ chương trình từ thiện do công ty RASS của ông Hoàng Kiều tổ chức.

Do trước đó gặp phải một số sự cố nhỏ khiến cựu hoa hậu Thế giới đến chậm hơn 7 tiếng đồng hồ so với dự định ban đầu. Cuộc đón tiếp Trương Tử Lâm tại sân bay Nội Bài có đại diện đoàn Bộ ngoại giao Việt Nam và một số phóng viên báo chí.

Không có vẻ gì của sự mệt mỏi sau chuyến bay từ Hong Kong, vừa bước ra khỏi cửa sân bay, nữ hoàng sắc đẹp 2007 vui vẻ giơ tay chào những người có mặt đón tiếp. Người đại diện đoàn là MC Dương Thùy Linh (Hoa hậu thân thiện cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2008), cô gái xinh đẹp Việt Nam đã trao tặng hoa, bắt tay, ôm hôn cựu hoa hậu Thế giới một cách trìu mến. Trời tuy đã về khuya nhưng sân bay vẫn khá nhộn nhịp, nhiều thanh niên, các cô gái trẻ đang chờ đón người thân tại sân bay đã nhận ra và chạy ùa tới chen lấn chụp ảnh.

Trương Tử Lâm nói : "Tôi đã đến Việt Nam đã khá nhiều lần và nơi đây cũng như một ngôi nhà thứ hai của tôi. Như các bạn biết năm mới (tính theo lịch âm) cũng sắp đến, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt tại đây, việc tham gia vào các hoạt động từ thiện đặc biệt là cùng tân Hoa hậu thế giới thì đó là một điều hết sức ý nghĩa".

Khi nói về người kế nhiệm vương miện của mình, Trương Tử Lâm từ tốn bộc bạch : "Tôi cảm thấy rất vui, Ksenia là một cô gái rất ngọt ngào. Ngày mai khi gặp mặt, tôi sẽ hỏi cô ấy về những chuyến đi tại đất nước các bạn. Tôi cho rằng, chúng tôi sẽ có một cuộc nói chuyện vui vẻ, đặc biệt là những chuyện về công việc của một hoa hậu".  

Vào tối nay 13/1, Trương Tử Lâm và đương kim hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova sẽ cùng tham gia dự đêm ca nhạc Tiếng hát từ nguồn cội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ hải ngoại Linda Trang Đài, Thanh Hà, Ái Vân, Phi Nhung, Tommy Ngô, nhạc sĩ Hoàng Thi Thi và các giọng ca trong nước như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Quang Linh, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, nhóm Mặt Trời Mới... Buổi biểu diễn có bán vé để gây quỹ từ thiện.

Hình ảnh Trương Tử Lâm tại sân bay Nội Bài :

Cựu hoa hậu Thế giới một mình đến Hà Nội

Hoa hậu thân thiện cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh, ra đón và tặng hoa cho hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm.

"Tôi đã đến Việt Nam đã khá nhiều lần và nơi đây cũng như một ngôi nhà thứ hai của tôi".

Cuộc phỏng vấn chớp nhoáng chưa đầy 3 phút.

Vừa đi vừa vén mái tóc dài làm duyên.

Một phóng viên tranh thủ chụp ảnh chung.

23h18', người đẹp lên xe về khách sạn.

Theo Ngoisao