Xuân Lan `quản lý` Hoàng Thanh
Các Website khác - 02/03/2006

Album Ra giêng anh cưới em gồm những bài hát dân ca do Hoàng Thanh, công ty TNHH La La sản xuất, chính là "đứa con chung đầu lòng" của họ. "Bà giám đốc" bày tỏ suy nghĩ của mình: "Chúng tôi luôn là bạn tốt của nhau trong cuộc sống. Danh nghĩa là quản lý và ca sĩ nhưng thực tế, tôi giúp Hoàng Thanh như một người bạn thì đúng hơn. Không có chuyện ràng buộc như những bầu khác".

Hoàng Thanh cũng tỏ ra phấn chấn hẳn với hướng đi dân ca mà "cố nhân" vạch ra trong công việc ca hát của mình. "Hướng đi với dân ca là rất đúng trong tình hình ca nhạc hiện nay. La La là người rất thông minh. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào hoạch định của cô ấy", Hoàng Thanh bộc bạch.

Ngoài đào tạo và cung cấp người mẫu, hiện nay, Công ty La La vừa đăng ký thêm chức năng sản xuất băng đĩa và tổ chức biểu diễn. Xuân Lan nói: "Tiếp xúc nhiều với giới nghệ sĩ trong 10 năm qua, tôi cũng có kha khá kinh nghiệm. Hy vọng có thể làm tốt vai trò bà bầu". Cô tiết lộ thêm, sau khi công việc với Hoàng Thanh đã đi vào ổn định, có thể Công ty La La sẽ tiếp tục vai trò quản lý cho một số ca sĩ trẻ khác.

Q.T.

Nguon tin:Vnexpress