Christina Aguilera "bắt được" 2,5 triệu đô la
Các Website khác - 06/09/2005

(VietNamNet) - Một tỉ phú người Nga có tên Andrey Melnichenko đã đồng ý trả cho Christina Aguilera 2,5 triệu đô la (tương đương 38 tỉ đồng Việt nam) để cô đồng ý đến hát 2 bài trong đám cưới của ông được tổ chức tại thành phố Cannes, miền nam nước Pháp.

Soạn: AM 539779 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tỉ phú người Nga Andrey Melnichenko trong lễ cưới

Một mức cát xê không thể cao hơn!.Một vị khách trong đám cưới cho biết “Christina hát rất tuyệt vời, tất cả mọi người trong lễ cưới không ai có thể ngồi yên khi cô ấy hát bài Beautiful. Chẳng ai tỏ ra nghi ngờ vì sao cô ấy lại được trả nhiều tiền như thế. Nhưng quả thực hát có hai bài mà được trả ngần ấy tiền thì không khác gì trúng số độc đắc!”.

Soạn: AM 539819 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Không chỉ được trả bộn tiền, Christina còn được tiếp đón như một thượng khách. Cô và bạn trai Jordan Bratman được đưa đến thành phố Cannes bằng một phi cơ riêng và được bố trí ở trong một khách sạn vô cùng sang trọng với giá 2000 đô la một đêm.

Nhưng nào chỉ có mình Christina được mời đến hát, còn rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác được mời đến hát mừng chú rể Andrey và cô dâu là người mẫu Alexandra Koktovic, trong đó phải kể đến cha con nhà Iglesias và Whitney Houston nhưng chẳng ai có được lời mời như Christina.

Soạn: AM 539803 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Whitney Houston

Soạn: AM 539809 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 539817 gửi đến 996 để nhận ảnh này


Nhìn vào danh sách khách mời ai đó cũng phải trầm trồ, trong đó có cả tổng thống Nga Vladimir Putin và ông chủ của câu lạc bộ bóng đá Chelsea Roman Abromovic.

Soạn: AM 539821 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Một vị khách cho biết: “Đám cưới này tốn kém đến 20 triệu bảng. Nó làm cho đám cưới của cặp vợ chồng siêu sao Beckham và Victoria trở nên quá đỗi bình thường”

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình và đang dư giả vài triệu đô la thì tại sao lại không thử mời Christina Aguilera đến hát nhỉ?

  • Xuân Thắng (Theo Movie)