Trịnh Tú Văn chấp nhận sinh con ngoài giá thú
Các Website khác - 06/09/2005

(VietNamNet) - Trịnh Tú Văn, người đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị ảnh hậu tại Liên Hoan phim Venezia với bộ phim "Trường hận ca". Trước khi lên đường tham dự Liên hoan phim, trong một cuộc phỏng vấn, cô đã thừa nhận: "Không kết hôn mà vẫn sinh con là điều hoàn toàn chấp nhận được. Thậm chí tự mình nuôi con tôi cũng có thể làm được".

Soạn: AM 539753 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trịnh Tú Văn

"Trường hận ca" là bộ phim đầu tiên Trịnh Tú Văn thể hiện vai một người phụ nữ từ năm 17 đến 50 tuổi. Cô gái đó đã bị bức tử chết sau khi trải qua bốn mối tình với 4 người đàn ông do Hồ Quân, Lương Gia Huy, Ngô Diên Tổ, Hoàng Giác thể hiện. Trịnh Tú Văn cho biết: "Tôi có nhiều điểm giống với nhân vật chính Vương Kỳ Dao, năm 17 tuổi cô ấy trở thành một trọng 10 người đẹp ở cuộc thi Hoa hậu Thượng Hải, còn tôi đã trở thành 1 trong 10 người xuất sắc nhất tại Cuộc thi giọng ca trẻ Hồng Kông năm 16 tuổi".

Soạn: AM 539757 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 539761 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 539763 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trong phim Trịnh Tú Văn yêu cả 4 người đàn ông, nhưng cô thẳng thắn thừa nhận tình yêu ngoài đời của mình không nhiều như Vương Kỳ Dao. Nếu để tự mình lựa chọn, có lẽ cô không thể quên được mối tình đầu. Vai nữ chính trong phim chưa có chồng nhưng đã có một cô con gái, yêu một người đàn ông ít tuổi hơn mình, đó là điều cấm kỵ vào lúc bấy giờ. "Nhưng trong xã hội hiện nay xem ra cũng chẳng có gì to tát lắm, bản thân tôi, nếu tôi ở hoàn cảnh ấy tôi cũng hành động như vậy".

Soạn: AM 539767 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trịnh Tú Văn nhấn mạnh, tình yêu và hôn nhận, điều quan trọng nhất chính là tình cảm mà hai người dành cho nhau. Cô nói: "Trong tình yêu hy vọng tìm được người mình yêu hơn, khi kết hôn lại muốn có người đàn ông yêu mình hơn". Cô không cần người đàn ông của mình biết nói những lời có cánh, nhưng phải có trách nhiệm và dám gánh vác gia đình.

Vì rất coi trọng mối quan hệ trong gia đình nên khi rãnh rỗi cô thường gần gũi với người thân. Gia đình ổn định, cô mới có thể yên tâm làm việc được.

Soạn: AM 539769 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Trước đây có tin đồn Trịnh Tú Văn mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng thực tế lại chứng minh ngược lại. Vẻ mặt cô giờ đây rạng rỡ tươi vui, không có chút dấu hiệu bệnh tật nào. Trịnh Tú Văn khẳng định: Tình yêu nghệ thuật của cô ngày càng sâu đậm, tới đây cô sẽ thử nghiệm những vai diễn chưa từng thể hiện như luật sư hay nữ hồng quân...
  • Ngọc Mai (Theo Sohu)