Gặp lại Chae Rim xinh đẹp
Các Website khác - 01/12/2005

Sinh năm 1979, có vai diễn đầu tiên từ năm 1994 - 15 tuổi (phim Dòng sông ). Sau nhiều vai diễn thiếu nữ trẻ con không mấy nổi bật, mãi đến năm 2000, nhận vai nữ chính trong phim Tình yêu trong sáng , Chae Rim mới làm nên chuyện. Dù so với Kim So Yeon, vai diễn của cô không cá tính bằng, nhưng vẻ nũng nịu và bướng bỉnh cô thể hiện tạo cảm giác nhẹ nhõm cho người xem. Cùng Jang Dong Gun, Kim Soo Yeong, Chae Rim đã lập một kỳ tích đẹp.

Một thời gian khá dài, cô là một trong những ngôi sao luôn đứng đầu trong danh sách bình chọn diễn viên nữ được yêu thích nhất của khán giả. Nhưng đến cuối tháng 5/2003, Chae Rim kết hôn. Cô cùng "hoàng tử tình ca" Lee Sung Hwan tổ chức hôn lễ tại Seoul. Mọi người, nhất là những fan nam giới của cô thấy hụt hẫng và tiếc nuối.


Chae Rim và Tô Hữu Bằng trong phim Dương Môn Hổ Tướng


Không ngồi yên cam chịu hoàn cảnh bị "ghẻ lạnh", Chae Rim tìm hướng phát triển ở thị trường Đài Loan. Với bộ phim ra mắt Tình trong biển tình , cùng hợp diễn với Tô Hữu Bằng và Hà Nhuận Đông, Chae Rim bỡ ngỡ và rụt rè trở thành diễn viên đa quốc gia, tiếp bước một số đồng nghiệp khác như: Kim Soo Yeong, Cha In Pyo... Điều khá bất ngờ là Chae Rim lại được khán giả Đài Loan yêu thích. Họ đón nhận phim cô đóng một cách nồng hậu, ân cần.

Tình cảm này khiến Chae Rim thêm tự tin, cô tiếp tục tham gia một phim khác cũng cùng với bạn diễn ăn ý Tô Hữu Bằng: Dương Môn hổ tướng ... Vai diễn Vương Ngữ Yên trong phim này tuy không phải là đột phá về diễn xuất nhưng cho thấy sự cố gắng rất lớn của Chae Rim khi muốn thật sự trụ vững tại thị trường mới.

Phim mới nhất của cô tại Trung Quốc là Tân Túy đả kim chi - một phim làm mới từ phim Sư tử Hà Đông (Chae Rim đóng vai của Quan Vịnh Hà). Phim sẽ là một đột phá lớn của Chae Rim - tả xung hữu đột, mồm năm miệng mười...Theo Người Lao Động