Làng ẩm thực Thanh Đa
Các Website khác - 21/03/2006
Làng ẩm thực Thanh Đa trong khuôn viên khách sạn Dầu Khí đã tận dụng cảnh quan tuyệt đẹp của bờ sông để làm nơi phục vụ du khách có nhu cầu tìm nơi thoáng mát để thay đổi không khí. Khách có thể vừa ăn vừa thư giãn, ngắm cảnh sông nước mênh mông.

Ít nơi nào có được vị trí thiên nhiên lý tưởng như khu Thanh Đa. Là một bán đảo được bao quanh bởi sông nước giữa lòng Sài Gòn, khu Thanh Đa từ lâu đã được chọn làm nơi thư giãn của dân thành phố vào những ngày cuối tuần. Một trong những vị trí đẹp nhất của bán đảo là ngã ba sông khu khách sạn Dầu Khí.

Làng ẩm thực Thanh Đa ở sát cạnh sông nên thuận tiện cho những món ăn nướng. Thực khách có thể lựa chọn hơn 20 loại hải sản, thịt xiên que, chạo bò,… mỗi phần được làm vừa phải để khách có thể thưởng thức được nhiều món. Nếu thích, khách có thể tự nướng các món đã chọn ngay bếp nướng ngoài trời. Bổ sung cho các món nướng là những món chiên như giò heo muối kiểu Đức chiên giòn, giò heo chiên nước mắm,… và kèm theo hai cách ăn nướng và chiên là các loại salad. Nhà hàng khá đa dạng về những món salad như salad lạnh, salad mực nhồi, salad tôm,…

Giá tham khảo:

- Các món nướng: 15.000đ/ phần

- Giò heo muối kiểu Đức, giò heo chiên nước mắm:75.000đ/ phần

- Salad mực nhồi trứng, salad lạnh:60.000đ/ phần

- Lẩu các loại: 85.000đ/ phần

Địa chỉ: Làng ẩm thực Thanh Đa, 12AB đường Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP HCM.

ĐT: 08 5563116

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)