Ca phẫu thuật tim cho bé Bình đã thành công
Các Website khác - 10/09/2005

(VietNamNet) - Trái tim nhỏ Hoàng Hữu Bình, mắc phải chứng bệnh bẩm sinh đã đập đúng nhịp nhờ nỗ lực của các bác sĩ bệnh viện Triều An (TP.HCM).

Vào lúc 8h30 ngày 10/9, bệnh nhi Hoàng Hữu Bình, em bé được hàng trăm độc giả VietNamNet giúp đỡ về vật chất được đưa vào phòng phẫu thuật bệnh viện Triều An (425 Kinh Dương Vương, P An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM) để các bác sĩ tiến hành điều trị bệnh tim: thất phải hai đường ra, thông viêm thắt, hẹp động mạch phải, hở van hai lá, tăng áp phổi nặng.

Khoảng 13h30, anh Hoàng Hữu Thanh ba của bé Bình vui sướng thông báo với VietNamNet: “Bé Bình vượt qua được giai đoạn khó khăn và đang nằm trong phòng hồi sức. Ca mổ kết thúc lúc 13h cùng ngày do BS Nguyễn Văn Phan, Trưởng khoa Phẫu thuật Viện Tim mạch TP.HCM mổ chính”.

Anh bộc bạch: “Gia đình chúng tôi như vừa trãi qua những tháng ngày đen tối. Chúng tôi rất mừng vì ca phẫu thuật đã thành công. Lúc cháu vào phòng mổ cả gia đình rất lo lắng vì bác sĩ cho biết đây là ca mổ tim khá phức tạp, “5 ăn 5 thua”.

Soạn: AM 543611 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bé Hoàng Hữu Bình đã được phẫu thuật tim.

Thay mặt cho toàn thể gia đình, anh Thanh cám ơn những tấm lòng hảo tâm quý báu của bạn đọc VietNamNet đã giúp đỡ một phần kinh phí để gia đình có thể kịp thời chữa trị cho cháu Bình.

  • T.D