Đâm xe vào lề đường, một sinh viên tử nạn
Các Website khác - 24/09/2008

Chở 3, phóng nhanh, anh Nguyễn Phùng Sỹ (SN 1986) đã chết tại chỗ khi đâm xe vào lề đường. Hai người cùng ngồi trên xe phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người dân hiếu kỳ tụ tập xem vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng nay 24/9, tại vòng xuyến đường Lê Mao trước Trung tâm bưu điện TP Vinh (phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An). Sau khi sự việc xảy ra công an phường Lê Mao cùng công an TP Vinh có mặt tại hiện trường làm rõ sự việc. Hàng trăm người hiếu kì đã tụ tập quanh hiện trường vụ tai nạn gây cản trở giao thông.

Vụ tai nạn khiến anh Nguyễn Phùng Sỹ, trú tại xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) chết tại chỗ. Được biết anh Sỹ đang là sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Hai người bạn của anh bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Thi thể anh Sỹ đã được gia đình đưa về quê an táng.

Anh Nguyễn Đức Thân, công an phường Lê Mao cho biết, cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi và kết luận anh Sỹ không làm chủ tốc độ, tự ngã và đập đầu vào lề đường dẫn đến tử vong.

Như vậy là chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn thảm khốc, làm 17 người chết và 16 người bị thương.

Theo Nguyễn Duy - Duy Tuyên