Khai trương tuyến xe Giáp Bát-Văn Giang
Các Website khác - 14/01/2006
Với chiều dài toàn tuyến 45 km, 15 xe buýt 60-80 chỗ ngồi được đưa vào hoạt động từ 5 giờ đến 18 giờ tại bến xe Giáp Bát và từ 6 giờ đến 19 giờ tại thị xã Văn Giang, tần suất 20 phút-1ượt.
Giá vé áp dụng cho toàn tuyến là 8.000 đồng/người-1ượt, ngoài ra vé chặng Giáp Bát - Cầu Chui là 3.000 đồng/người/ lượt, và chặng Long Biên - Văn Giang là 5.000 đồng/người-1ượt.

Lộ trình tuyến, chiều đi: Bến xe Giáp Bát - Giải Phóng - Pháp Vân - Tam Trinh - Minh Khai - Vĩnh Tuy - đê Nguyễn Khoái - Trần Khánh Dư - Trần Quang Khải - Trần Nhật Duật - Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Văn Linh - Phú Thị - Kiêu Kỵ - Đường 179 - thị trấn Văn Giang và ngược lại.

Tuyến 207 là tuyến buýt kế cận thứ sáu không trợ giá, nằm trong kế hoạch của Transerco nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển giao lưu kinh tế - văn hóa giữa Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tuyến buýt này sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của nhân dân dọc tuyến, tại một số KCN của Hưng Yên, một số trường đại học, cao đẳng, cơ quan trung ương địa phương cũng như Khu đô thị thương mại và dịch vụ Văn Giang đang được triển khai xây dựng.

Các tuyến buýt kế cận được kết nối với mạng lưới 44 tuyến buýt nội đô của Hanoibus và bốn tuyến xe khách cao cấp Tân Đạt đi Hải Phòng, TP Vinh, TP Hồ Chí Minh và Buôn Mê Thuột, tạo ra một mạng lưới dịch vụ tiện lại cho hành khách.

Theo Tin tức