10 mẹo cho 'chuyện ấy'
Các Website khác - 23/02/2009

Tắm cùng nhau, bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú khi bạn thử điều này. Một hành động đơn giản như cọ lưng cho nhau cũng sẽ giúp hai bạn giữ ấm ngọn lửa tình yêu.

Giữ được sự hứng thú và mới mẻ trong quan hệ chăn gối năm này qua năm khác, là một trong những thách thức mà nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt. Dưới đây là 10 mẹo để xua đi sự nhàm chán trong “chuyện ấy”.

1. Hãy ưu tiên cho chuyện ấy: Rất nhiều người cho rằng “chuyện ấy” là một phần quan trọng trong cuộc đời của họ. Vì vậy không có lí do gì mà bạn không nên dành mỗi ngày 20 phút cho nó. Có nhiều việc bạn cần phải bỏ thời gian và công sức nhưng hãy ưu tiên cho tình yêu và chia sẻ những niềm vui mà nó mang lại.

2. Luôn luôn thoả hiệp: Một trong những vấn đề mà các vợ chồng thường gặp phải là nhu cầu chuyện ấy có thường xuyên hay không. Điều này thường dẫn đến sự bế tắc trong quan hệ, khi mà một người cảm thấy thường xuyên bị quấy rầy bởi sex và muốn nó ít đi trong khi người còn lại luôn luôn hứng thú và muốn nó nhiều hơn nữa. Hãy chia sẻ cho nhau về vấn đề này và đưa ra thoả thuận. Hai người sẽ cùng thống nhất sẽ làm “chuyện ấy” 2 lần hay 4 lần 1 tuần.

3. Bỏ qua những điều nhỏ nhặt: Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo và không có trục trặc. Phụ nữ thường không có ham muốn gì khi mà họ chán ngấy người đàn ông. Hãy cố gắng tránh đi những xung đột nhỏ nhặt trong cuộc sống, đừng để chúng ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn.

4. Đi du lịch: Tất nhiên là ai cũng thích đi du lịch. Nếu cả hai có cơ hội hãy đi chơi xa cùng nhau và hãy dành cho nhau một tuần vui vẻ. Và ít nhất là một lần một năm, hãy tìm không gian riêng cho hai người để cùng nhau nói về suy nghĩ, sở thích, đam mê và cả nỗi sợ hãi.

5. Làm sống lại thuở hẹn hò: Hãy luôn nhớ đến trước đây hai người đã hẹn hò nhau thế nào, gặp nhau, đi chơi và cùng nhau trò chuyện, cùng xem phim. Hãy dành những buổi tối lãng mạn cho điều đó, đó sẽ là cơ hội tốt để cả hai cùng cảm thấy hứng thú.

6. Tạo ra những điều bất ngờ: Nếu một ngày bạn bỗng nhiên đi làm về sớm hơn và hai người có không gian riêng với nhau. Hãy thường xuyên làm như vậy nếu công việc và cuộc sống gia đình luôn ảnh hưởng đến bạn và đó cũng là cách thay đổi cách yêu của hai người.

7. Học cách massage: Massage toàn thân là một trong những món quà tuyệt vời mà bạn có thể mang lại cho người ấy. Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho cả hai.

8. Thay đổi vị trí: Đừng luôn luôn làm chuyện ấy trên giường, bạn hãy thử ở ghế sofa hay sàn nhà, phía sau xe hơi… hay những nơi nào mà bạn thấy thuận tiện. Điều này sẽ mang lại cảm giác mới lạ và hứng thú.

9. Tắm cùng nhau: Bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú khi bạn thử điều này. Một hành động đơn giản như cọ lưng cho nhau cũng sẽ giúp hai bạn giữ ấm ngọn lửa tình yêu.

10. Loại bỏ những thói quen xấu: Thỉnh thoảng vợ hoặc chồng sẽ cảm thấy nhàm chán bởi những thói quen xấu của bạn đời. Hơi thở có mùi, tóc tai bù xù có thể làm cho bạn đời cảm thấy e ngại “chuyện ấy”.Hi vọng những mẹo nhỏ trên đây có thể giúp bạn duy trì sự mới mẻ và hứng thú trong đời sống tình cảm của mình.

Theo Zing