Đàn ông hiện đại tìm kiếm gì?
Các Website khác - 21/02/2009
Xã hội ngày càng hiện đại hơn thì việc người đàn ông tìm kiếm nửa kia cho mình cũng có nhiều thay đổi.

Một tình yêu quan tâm

Điều này có thể có nhiều phụ nữ ngạc nhiên, nhưng nó lại được người đàn ông đưa lên tiêu chí hàng đầu. Ở một người đàn ông hiện đại, họ rất đề cao giá trị của tình yêu. Người đàn ông thích cảm thấy mình đang yêu và được yêu.

Người có sức hấp dẫn

Đàn ông hiện đại có thể không cần tìm một người phụ nữ đẹp luôn sải bước trên sàn catwalk nhưng họ cũng sẽ không bao giờ chọn người quá mập hay quá gầy.

Việc tìm kiếm một thân hình hấp dẫn, nữ tính sẽ khiến cho người đàn ông hiện đại cảm thấy say mê, tự hào và tự tin khi họ xuất hiện cùng nhau trước đám đông.
 

Người đáng tin cậy

Điều này sẽ được đàn ông lựa chọn ở những cô gái có một tôn giáo hay đức tin riêng nào đó.

Trong cuộc sống ngày một hiện đại hơn, nếu một người còn đủ lòng tin vào những điều tốt đẹp thì người ấy thường là người có tâm hồn và đáng tin cậy. Điều này sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mình được bình an hơn khi ở bên người như thế.

Người sẵn sàng cùng xây nhà

Nó mang cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Người đàn ông hiện đại cảm thấy thật bất công nếu chỉ mình phải lo hết mọi việc như là trụ cột. Họ cần một người phụ nữ có cùng chí hướng trong việc xây dựng tổ ấm và cả hai sẽ chia sẻ, gánh vác mọi việc cùng nhau.

Người biết hài hước

Với người đàn ông hiện đại, họ thích tìm kiếm một người phụ nữ có khiếu hài hước. Điều này khiến anh ta nhận ra cô ấy thật thông minh.

Ngay cả khi bị áp lực của công việc, cần sự vui vẻ, thư giãn thì với họ, không điều gì tuyệt vời hơn là được trở về nhà mình để tìm lại tiếng cười.

Người biết hỗ trợ

Điều này thể hiện việc tìm kiếm sự bình đẳng trong sự nghiệp. Người đàn ông hiện đại sẽ không còn muốn một người vợ luôn thua kém mình nữa mà đã bắt đầu nhìn nhận người vợ như là đối tác của mình. Cô ấy sẽ giúp anh ta vượt qua được những khó khăn trong công việc tốt hơn rất nhiều so với người ngoài.

Không thích những người hay tức giận kêu la

Dù ở thời nào và với ai, nếu sống với người phụ nữ như thế thì cũng khó có thể chấp nhận được. Nhưng, với người đàn ông hiện đại, sự chịu đựng kiểu phụ nữ nói nhiều, hay giận, kêu la thì sẽ là điều tồi tệ nhất. Họ không thể nào chấp nhận được.

Với họ, cuộc sống đã có quá nhiều căng thẳng, áp lực, người đàn ông sẽ chỉ tìm kiếm sự gắn kết khi họ biết chắc người họ tìm sẽ thuộc kiểu người thấu hiểu, biết thuận hoà.

Không muốn bị để một mình

Khi đã xác định mình muốn có một sự gắn kết thì người đàn ông hiện đại đã hoàn toàn kỳ vọng về một cuộc sống chung tốt đẹp. Họ sẽ chỉ làm mọi cách để cả hai luôn được bên nhau và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.

Người đàn ông sẽ rất sợ bị để lại một mình. Lúc ấy, họ sẽ cảm thấy mình bị thất bại, mình bị cô đơn và họ sợ hãi điều đó.
 
Theo Giadinh.net