Phụ nữ lãng mạn trong mắt đàn ông là...
Các Website khác - 21/02/2009
Đàn ông định nghĩa lãng mạn khác phụ nữ. Nhiều khi, không cần phải có hoa hồng, nến thơm hay một bản nhạc du dương mà bạn vẫn có thể mang lại những giây phút lâng lâng cho chàng.

1. Diện đồ đẹp vì chàng

Chàng đã từng tặng bạn một bộ đầm ngủ cực kỳ sexy và quyến rũ. Bạn đã từng mặc nó trong tuần trăng mật và sau đó thì nhét vào đáy tủ, không sờ đến nữa? Nếu vậy thì lúc này chính là thời điểm thích hợp để bạn tìm lại với món đồ đáng yêu đó rồi đấy. Chàng rất thích được nhìn thấy bạn trong chiếc áo mà chàng mua tặng bởi với chàng đó là hình ảnh hấp dẫn và tuyệt vời nhất.

Bạn cũng có thể nhân lên niềm vui cho chàng bằng cách rủ chàng đi mua sắm và để chàng chấm xem bạn mặc bộ nào đẹp nhất. Hãy nói với chàng rằng bạn mặc bộ đồ đó cho chàng và sẵn sàng mua khi chàng thích (mặc dù có thể bạn không cảm thấy ưng ý lắm). 
 

2. Chạm vào chàng

Chạm vào chàng không nhất thiết phải là khi hai bạn massage cho nhau hay khi làm “chuyện ấy”, bạn hãy chạm vào người chàng bằng những cử chỉ thật nhẹ nhàng, âu yếm kể cả ở chốn đông người. Chẳng hạn, bạn đừng quyên khoác lấy tay chàng khi cả hai đi dạo, ôm lấy vòng eo khi chàng đèo bạn hoặc đơn giản là để đùi mình kẹp vào hông chàng. Đó là tín hiệu cho thấy bạn muốn được gần gũi chàng và chắc hẳn chàng cũng rất thích điều đó.

Các chàng cũng rất thích được người phụ nữ của mình đánh giá cao vẻ đẹp hình thể. Chàng coi đó là một trong những biểu hiện của nam tính và vẻ hấp dẫn của mình. Vì thế, còn gì lãng mạn hơn khi bạn tặng chàng một lời khen ngợi để khiến chàng tự tin hơn!

3. Để chàng tự do với bạn bè

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng đúng là nhiều khi khái niệm lãng mạn của chàng không bao hàm bạn trong đó. Chàng sẽ rất đánh giá cao bạn nếu có những ngày bạn dành cho chàng sự tự do tuyệt đối. Hãy để chàng được đi chơi thoải mái, bù khú tẹt ga với bạn bè mà không phải lo lắng khi về nhà vợ mình có mặt nặng mày nhẹ hay không. 
 
Hãy yên tâm rằng sau những lần như thế, chàng sẽ cảm thấy yêu thương bạn hơn và muốn dành thời gian cho bạn nhiều hơn. Bạn cũng không muốn chàng bị những người bạn chê bai là phải ở nhà cả ngày vì sợ vợ đấy chứ? Đàn ông có sự sĩ diện của họ. Bạn hoàn toàn có thể khiến chàng được tự hào về cuộc sống gia đình của mình bằng cách cực kỳ đơn giản này.

4. “Tán tỉnh” khi chàng đang làm việc

Nếu bạn “quản” chàng quá chặt, chàng sẽ coi nơi làm việc ở cơ quan như một thiên đường để không phải đối mặt với những lời hỏi thăm cặn kẽ đến từng chi tiết của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn biết “nêm nếm” liều lượng tin nhắn và cuộc gọi một cách hợp lý thì chàng lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giữa đống công việc bù đầu lại được nghe những lời yêu thương ngọt ngào từ phía bạn.

Hãy nhắn tin chỉ để nói với chàng rằng bạn đang mong được gặp chàng đến chừng nào. Hoặc đơn giản hơn là buổi sáng, trước khi chàng đi làm, bạn hãy để vào chiếc cặp của chàng một mẩu giấy nhỏ xinh có ghi: “Em yêu chồng nhiều lắm!”. 
 
Theo Giadinh.net