Đoán ý nàng trong "chuyện ấy"
Các Website khác - 25/02/2009
 Bạn đã sẵn sàng cho “chuyện ấy”, nhưng nàng lại có vẻ không nhiệt tình cho lắm. Bạn đã làm nàng phật ý chăng? Hãy học cách “đọc” ngôn ngữ cơ thể nàng để hiểu nàng đang muốn gì và biết cách làm cho cuộc “yêu” của hai người luôn hạnh phúc.

Khi nàng không nhìn bạn

Biết làm sao đây khi bạn hôn nàng mà nàng cứ quay mặt đi rồi nhắm tịt mắt lại. Cho dù để bạn tự do sở hữu cơ thể nhưng nàng lại không dám nhìn thẳng vào bạn, tại sao vậy?

Nguyên nhân: Rất có thể nàng rất thiếu kinh nghiệm trong chuyện này nên đang thẹn thùng và lo lắng. Một lý do khác cũng có thể xảy ra: hơi thở của bạn có mùi khó chịu. Ngoài ra, có thể tóc hoặc râu của bạn đang làm cho mặt nàng đau rát…

Giải pháp: Tất nhiên là bạn phải tìm cách khắc phục những nguyên nhân ở trên thôi. Ngoài việc cạo râu, giữ cho hơi thở thơm mát, bạn nên nhẹ nhàng và thư thả để nàng có cảm giác yên tâm và quen dần với chuyện này.

Còn nếu nàng vẫn từ chối nụ hôn từ phía bạn thì giải pháp tốt nhất là tìm thời điểm thích hợp để hỏi nàng cho rõ nguyên nhân.

Nàng có vẻ mặt không thoả mãn

Bạn là chủ nhân của chiến trường yêu nhưng nàng dường như không bị khuất phục. Mối quan tâm duy nhất của nàng là… cái trần nhà. Vẻ mặt vô hồn của nàng khi làm “chuyện ấy” là vấn đề đáng để bạn xem xét đấy.

Nguyên nhân: Rất có thể nàng không có nhiều hứng thú với tình dục, hoặc nàng đang khao khát được bạn đưa đến một thế giới tươi mới và hấp dẫn hơn, nhưng lại không dám thổ lộ.

Một lý do khác là nàng cảm thấy nhàm chán và xiềng xích bởi bạn chưa thực sự đem đến cơ hội để nàng thể hiện mình.

Giải pháp: Bạn hãy thử cảm giác làm nô lệ dưới tấm thân ngọc của nàng, hãy để nàng ở trên bạn và thì thầm rằng bạn muốn nhìn thấy sự uyển chuyển đầy khiêu khích của nàng. Lúc này, vị nữ hoàng của bạn sẽ tha hồ chu du trong những cung bậc khác nhau của cảm xúc mà cô ấy tự tạo ra.

Bạn cũng có thể hỏi nàng về những điều có thể gây thích thú và hưng phấn cho nàng. Điều này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu bí mật ngôn ngữ cơ thể người tình của mình.

Khi nàng bất động

Bạn cảm thấy mình đang yêu đương một khúc gỗ bởi nàng không hề cử động. Chiến trường yêu do một mình bạn thao túng, bạn di chuyển lên xuống, bạn hôn lên khắp cơ thể nàng, bạn ngấu nghiến nàng… nhiệm vụ duy nhất của nàng là cho bạn cái quyền “muốn làm gì thì làm”.

Nguyên nhân: Nàng có thể không thích tình dục hoặc tồi tệ hơn là nàng không muốn làm “chuyện ấy” với bạn. Cũng có thể cô nàng ngây thơ của bạn đang nghĩ rằng đó là tất cả vai diễn mà nàng phải đảm nhận trong cuốn tiểu thuyết tình yêu này.

Giải pháp: Bạn có thể trao đổi thẳng thắn với nàng. Hãy hỏi xem liệu nàng có cảm thấy thoả mãn với những cử chỉ yêu đương của bạn? Nếu câu trả lời là có thì hãy nói với nàng rằng bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy nếu nàng cũng hành động giống bạn.

Còn nếu bạn thấy e ngại khi phải trao đổi về việc đó thì có một độc chiêu nữa thú vị hơn là hoán đổi vị trí cho nàng. Bạn hãy đóng vai trò như khúc gỗ như nàng trước đây xem thái độ của nàng thế nào. Khi ở vào tình thế của bạn, có thể nàng sẽ hiểu được những gì bạn trải qua và sẽ thay đổi thôi.

Nàng che giấu thân thể

Nàng cư xử như một nữ tu bởi không dám khoả thân trước mặt bạn. Bạn càng muốn chiêm ngưỡng nàng thì nàng lại càng tìm cách trốn tránh. Nàng thích làm chuyện ấy khi tất cả những ngọn đèn đã tắt và những rèm cửa phải được kéo lại.

Nguyên nhân: Chắc chắn có những khuyết điểm trên cơ thể mà nàng tuyệt đối không muốn bạn nhìn thấy. Nàng sợ bạn sẽ thất vọng khi phát hiện ra điều đó.

Giải pháp: Hãy chứng minh cho nàng thấy tình yêu của bạn, rằng bạn không hề mảy may quan tâm đến những khuyết điểm đó. Bạn yêu nàng và cho dù thế nào đi nữa nàng luôn là người phụ nữ hoàn hảo trong mắt bạn.

Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để phá bỏ những rào cản mà nàng đã lập nên, nhưng tình yêu và sự kiên trì của bạn sẽ khiến nàng thay đổi. Và tất nhiên hạnh phúc sẽ trọn vẹn đến với bạn.

Nàng không bao giờ đáp lễ

Bạn luôn là người khởi xướng cho chuyện ấy và tìm mọi cách có thể để khiến nàng thoả mãn nhất. Còn nàng, nàng thu nhận tất cả nhưng không bao giờ đáp lễ cho bạn.

Nguyên nhân: Thứ nhất, nàng có thể cho rằng tất cả việc đó là trách nhiệm của một đấng nam nhi như bạn. Thứ hai, nàng nghĩ nếu mình quá hăng hái sẽ làm bản thân mất giá.

Giải pháp: Hãy thổ lộ cùng nàng bạn cũng thèm muốn được âu yếm vuốt ve và được nghe những lời nói có cánh như nàng vậy. Thật tuyệt vời biết bao khi nàng đến bên bạn và bày tỏ cho bạn thấy tình yêu mãnh liệt của nàng. Bạn phải giúp nàng hiểu được điều đó mới thực sự là điều quan trọng để vun đắp cho tình yêu của hai người.

Theo Phununet