Sở thích trái ngược về sex giữa chàng và nàng
Các Website khác - 25/02/2009
 Các chàng thích luồn tay vào tóc bạn tình mỗi khi 'gần' nhau, nhưng hành vi này có thể khiến nàng cảnh giác, và cảm xúc bị phân tán

Theo các nhà tâm lý học, nam và nữ có những sở thích trái ngược trong chốn riêng tư. Nhiều người không chú ý, cứ suy bụng ta ra bụng người và vận dụng hết khả năng, khiến chuyện ân ái vợ chồng không như ý. 

Một số người đàn ông khi đắm đuối trong nụ hôn thường siết chặt vòng eo phụ nữ. Hành động này nhằm chứng tỏ họ đang ngất ngây vì vợ. Thế nhưng, đôi lúc bàn tay “mất kiểm soát” này lại khiến người vợ không thể nào thở được, vậy là cảm xúc rủ nhau đi “trốn”.


Râu cũng góp phần làm tăng cảm giác cho phái nữ. Tuy nhiên, không ít người vợ cảm thấy ngứa ngáy khi chạm vào râu chồng. Không chỉ thế, râu còn để lại những vết hằn đỏ trên vai, cánh tay, lưng của họ.

Phần lớn đàn ông thích vuốt ve người mình yêu khi gần gũi nhau. Tuy nhiên, họ lại không biết bàn tay thô ráp, chai sần của mình có thể làm đối phương khó chịu hoặc trầy xước.

Các nàng rất ngại ánh đèn quá sáng trong phòng ngủ, nhưng các chàng lại thích “mọi điều sáng tỏ” để ngắm vợ yêu cho thật kỹ. Họ không biết ánh đèn thường khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái, khó tập trung, khó thể hiện xúc cảm của mình.

Chàng thích luồn tay vào tóc bạn tình mỗi khi hai người gần nhau. Mái tóc với những lọn mềm mại sẽ làm tăng cảm giác lãng mạn, yêu thương. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ luôn chăm chút mái tóc, kể cả khi vào phòng ngủ. Chính vì vậy, họ rất sợ bàn tay chồng làm hỏng những lọn tóc được vuốt mousse kỹ hoặc làm rơi chiếc kẹp xinh trên mái.

Khi gần gũi, phái mạnh muốn “đạt mục đích” thật nhanh nhưng phụ nữ thường thích được yêu thương qua các cử chỉ, thái độ và hơi ấm của cơ thể. Nó khiến họ tăng cảm xúc và cảm nhận hết vị ngọt của tình yêu. Tuy nhiên, phần lớn đàn ông ngại kéo dài giây phút lãng mạn khiến người vợ cụt hứng, chỉ chiều chồng mà không vui.

Đàn ông thường lăn ra ngủ sau khi “hạnh phúc” vì đó là lúc họ cần tái tạo năng lượng. Đây lại là một trong những điểm phụ nữ ghét nhất. Các bà vợ luôn có cảm giác bị bỏ rơi, không được tôn trọng khi chồng làm thế.

Một số phụ nữ thích nuôi cún cưng trong phòng ngủ, thậm chí cho ngủ chung giường, trong khi đa phần đàn ông lại cực ghét. Với họ, "nhân vật thứ ba" ấy làm đêm yêu đương mất đi tính riêng tư, ngọt ngào. Đó là chưa kể đến việc chàng bị dị ứng lông chó.

Nếu ngại nói thẳng với bạn tình những điều không thích, bạn có thể dùng thái độ, hành động để nhắc khéo. Như thế, khúc nhạc yêu đương của hai người mới thực sự hòa nhịp. 
Theo Phununet