Rũ bỏ ám ảnh về trinh tiết!
Các Website khác - 15/07/2008
 
Ảnh minh họa Inmagine.
                                                     
Tôi mới cưới vợ, nói chung cuộc sống vợ chồng không có gì bất hoà. Nhưng tôi rất muốn biết có cách nào để biết một người phụ nữ còn trinh tiết hay không?

Thông qua quan hệ vợ chồng, người đàn ông có biết được vợ mình đã từng “đi lại” với ai chưa? Nếu có thể, thì đó là những dấu hiệu gì?  (tranvanba1905@yahoo.co.uk)

Xin trả lời bạn như sau:

Thông qua quan hệ tình dục, khó mà biết được người phụ nữ nào còn trinh hay đã rách màng trinh? Không ít người “sành sỏi” trong chuyện ăn chơi, vậy mà vẫn “ăn quả lừa”. Nói như vậy để khẳng định, thông qua quan hệ tình dục, các qúi ông không thể phán bừa về sự trinh tiết của người phụ nữ được.

Cũng có người dựa vào “giọt máu đêm tân hôn” để đánh giá tiết hạnh của phụ nữ. Nhưng kinh nghiệm này là của “các cụ để lại”. Mà các cụ ngày xưa lấy vợ, lấy chồng khá sớm. Họ bước vào đời sống vợ chồng khi cơ thể chưa phát triển hoàn thiện, lại thiếu kiến thức về tình dục, gần gũi nhau dấm dúi trong bóng đêm, nên người phụ nữ chảy máu có thể là do người chồng thô bạo, vụng về, hấp tấp, khiến phụ nữ bị tổn thương khu vực xung quanh.

Còn ngày nay, khi một đôi vợ chồng bước vào hoạt động tình dục chủ động, tự tin, có hiểu biết, lại nhờ tình yêu thúc đẩy “chuyện ấy” khiến cả 2 vui vẻ, thăng hoa hơn! Nếu màng trinh có rách, một hai giọt máu nhỏ chảy ra, bị những hoạt động của vợ chồng “xoá nhoà” ngay, đâu còn nhận diện được nữa.

Tóm lại, khi yêu nhau, vợ chồng tin nhau là chính. Không ai dám nói rằng người kia “còn”... hay “mất”! Ngay cả bác sĩ khám cũng chỉ dám khẳng định “màng trinh bị rách”, còn nó rách vì đâu thì do rất nhiều nguyên nhân: đi lại, vận động mạnh, thể dục không đúng tư thế...

Đã là vợ chồng mà đầu óc bạn còn lởn vởn những nghi ngờ về sự trinh tiết của vợ, nghĩa là bạn đang ngậm thuốc độc, nó sẽ “giết chết” bạn và hạnh phúc gia đình một cách từ từ đấy. Đừng chìm đắm vào chuyện này mà bỏ rơi hạnh phúc đang có trong tầm tay!  

BS Liên Hồng