Thay đổi mùi vị của cô bé
Các Website khác - 03/02/2009
  Tôi nghi ngờ rằng mình có mùi không được thơm tho ở tam giác mật, trong khi bạn trai lại cam đoan một điều hoàn toàn khác hẳn. Tôi luôn vệ sinh cá nhân tốt nhưng lại ăn khá nhiều tỏi, cà chua và rất nhiều loại trái cây thuộc họ cam quýt. Liệu điều này có ảnh hưởng đến mùi vị của “cô bé” hay không?

Chuyên gia của Sexuality trả lời thắc mắc:

Có khá nhiều người phụ nữ băn khoăn về việc chăm sóc “cô em” của mình thế nào cho đúng cách. Chất lỏng của âm đạo, có mùi hôi là vài nguyên nhân khiến chị em lo lắng. Hầu hết các cô đều quan tâm, để ý tới những nhận xét tiêu cực về cơ thể họ nói chung và cơ quan sinh dục nói riêng. Họ băn khoăn và ngày càng trở nên lúng túng khi ai nhắc tới khu vực tế nhị đó.

Ngoài ra, có rất nhiều điều khác thường và thêu dệt về cơ thể người phụ nữ khiến đàn ông mù mờ trong mớ thông tin thiếu thực tế về mùi vị và hương thơm của âm đạo (thường thì họ nói rằng nó có mùi tanh như cá).

Một tin tốt lành là hầu hết những người trưởng thành đều hài lòng với cuộc sống tình dục của mình, vài người trong số họ còn thích thú với hương vị của bạn tình, coi đó là một phần không thể thiếu để đánh thức đam mê. .

Mọi phụ nữ đều có chút mùi vị khác nhau và nó phụ thuộc vào nhiều điều bao gồm cả sự bài tiết tự nhiên, mồ hôi, đồ ăn thường ngày và cả các loại vi khuẩn.

Người nữ có thể thay đổi vị của dịch tiết thông qua những gì họ ăn. Nếu bạn ăn nhiều hoa quả thuộc họ cam như cam, quýt, uống nhiều cà phê, dịch tiết cũng có vị đắng. Nếu bạn ăn nhiều dâu tây, dịch tiết lại có vị ngọt hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cùng những phản ứng chính xác với các loại thức ăn như vậy. Điều này còn phụ thuộc vào cơ thể của từng người phụ nữ.

Dịch tiết âm đạo được tạo ra từ bên trong người phụ nữ, được coi như là một cơ chế làm sạch tự nhiên của mỗi người phụ nữ. Dịch tiết này giúp cơ thể khỏe mạnh và làm sạch âm đạo. Và rất thú vị là vị của dịch tiết này cũng khác biệt đối với từng người do những gì có trong cơ thể họ.

Theo Ngôi Sao