7 nguyên tắc hò hẹn
Các Website khác - 24/12/2004
Các nguyên tắc vàng cho buổi hò hẹn đầu tiên này không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng khó quên đối với chàng.

1. Hãy vui vẻ, nhưng đừng thái quá. Chìa khóa để đến với thành công đầu tiên là một giọng nói vừa phải, chứa đựng lòng nhiệt tình của bạn. Đừng kéo dài buổi trò chuyện đầu tiên này, các bạn còn nhiều chuyện để nói khi gặp nhau.

2. Hãy để chàng chọn địa điểm gặp gỡ. Khi chàng hỏi sẽ gặp nhau ở đâu, hãy để chàng quyết định. Bạn có thể đưa ra những gợi ý nho nhỏ, ví dụ bạn thích ngồi ăn kem bên mặt hồ lộng gió chẳng hạn và phát đi tín hiệu rằng bạn muốn được trò chuyện với chàng, muốn hiểu về chàng nhiều hơn.

3. Đừng trình diễn thời trang. Một trong những chọn lựa khó khăn nhất cho buổi hò hẹn đầu tiên là chọn quần áo. Chỉ cần nhớ điều này: Bạn càng bỏ ra ít công sức "trình diễn thời trang" bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

4. Không cần bất cứ một kịch bản nào, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Bạn đừng chờ đợi vào bất cứ một điều gì, nếu bạn đi đến buổi hò hẹn đầu tiên với một kịch bản đã được chuẩn bị kỹ càng thì rất nhiều khả năng bạn sẽ ra về lòng đầy thất vọng.

Hãy để cho mọi chuyện diễn ra theo nhịp điệu của nó. Hãy đến buổi gặp gỡ đầu tiên với tâm trạng thật thoải mái, với trái tim nhẹ nhàng.

5. Hãy nói bằng ngôn ngữ của cơ thể. Nguyên tắc chung là người nào có hành vi ứng xử giống bạn sẽ gây được cảm tình nơi bạn. Chỉ có điều bạn đừng bắt chước thái quá.

6. Phút tạm biệt ngọt ngào. Tốt nhất là bạn thể hiện cho chàng hiểu là bạn có cảm tình với chàng rằng quả thật các bạn đã có một buổi tối tuyệt vời.

7. Hãy “thả mồi”. Theo Người Lao Động, các chàng trai rất tò mò và ưa một chút ly kỳ: Trong lần gặp đầu tiên, bạn đừng vội kể hết với chàng về cuộc đời mình, mà hãy làm sao để chàng nóng lòng được nghe tiếp hồi sau.

Hãy tin rằng chàng không thể không mong gặp lại một cô bạn gái ứng xử đầy ấn tượng như bạn!