Đánh thức giác quan cho ‘chuyện ấy’
Các Website khác - 06/08/2008

Nếu biết khéo léo vận dụng ngũ quan của mình và bạn đời, bạn sẽ có những phút thăng hoa bất ngờ.

Vị giác:

Miệng là bộ phận có khả năng kích thích ham muốn mạnh nhất, vì vậy đừng vội vàng “nhập cuộc” mà chưa “khởi động”.

Nhưng bạn băn khoăn nên bắt đầu từ đâu? Không nên tấn công điểm nhạy cảm của đối phương vội, hãy “nếm thử” những khu vực ngọt ngào khác.

Thị giác:

Có một mẹo nhỏ để kết nối bạn và người tình, đó là nhìn thẳng vào tâm hồn nhau. Hãy ngồi thật thoải mái, đối diện nhau và nhìn vào mắt người đó. Không cần nói chuyện hay động chạm. Thử xem hai bạn có thể chơi trò này bao lâu. Rồi bạn sẽ thấy nó có hiệu quả như thế nào.

Xúc giác:

Những động chạm về thể xác sẽ làm sản sinh ra hormone oxytocin, còn được gọi là “hormone tình yêu”, vì nó có khả năng làm tăng ham muốn gần gũi. Hãy che mắt chàng lại, bắt chàng phải cảm nhận bạn qua làn da. Chắc chắn hưng phấn của chàng trong đêm đó sẽ tăng lên gấp bội.

Thính giác:

Cố gắng chọn bản nhạc phù hợp với thiên đường tình ái. Hai bạn luôn mong ước được làm “chuyện đó” trên bãi biển đầy nắng, với tiếng sóng rì rào? Vậy còn chờ gì nữa, hãy làm đối phương ngạc nhiên bằng một CD với toàn âm thanh của biển, và bắt đầu  “cuộc chơi” thôi.

Khứu giác:

Theo nghiên cứu, trí nhớ về chuyện chăn gối rất dễ bị phai mờ. Nhưng sự lưu luyến một mùi hương thì lại có tác động cực kỳ lâu dài. Mỗi lần gần gũi, bạn hãy dùng một loại nước hoa nhất định thôi, để lần tới khi hai người ái ân, trí não đôi bên sẽ cùng nhớ lại cảm xúc đêm trước đó.

Phúc Bồn Tử

Theo CL