Giúp nàng “cuồng nhiệt” hơn
Các Website khác - 29/08/2008

 

1. Bắt đầu với niềm tin của bạn

 

Bạn phải thấy thoải mái khi người phụ nữ bạn yêu “cuồng nhiệt” lúc lên giường. Chính bạn phải là người chủ động với vấn đề này, nếu tỏ ra ngượng ngùng qua giọng nói hoặc biểu lộ trên gương mặt, cô ấy sẽ không dám “tấn công” mạnh mẽ đâu.

 

2. Tâm sự về đam mê

 

Hãy khuyến khích cô ấy làm điều đó - thoải mái bày tỏ những cảm xúc ái ân của mình. Bắt đầu từ tốn và tiến dần từng bước một. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy cơ thể mình “nóng lên”.

 

3. Đừng đánh giá những sở thích của nàng

 

Nhớ rằng bạn không bao giờ nên đánh giá bất cứ điều gì cô ấy thích. Thậm chí là những điều cô ấy đã làm trong quá khứ. Cứ làm thử xem, bạn sẽ thấy cô nàng bắt đầu “phòng thủ” ghê lắm đấy.

 

4. Trò chuyện gợi tình hơn

 

Tán tỉnh và cùng nàng trò chuyện một cách gợi tình là điều bạn nên làm. Những câu nói gợi tình khi buông ra với người lạ có thể bị coi là xấc xược, thậm chí “bệnh”, nhưng với nàng trong những phút riêng tư lại khiến lửa tình thêm rực cháy.

 

5. Nên thận trọng

 

Đừng vừa hôn vừa nói. Bạn đang làm chuyện lãng mạn nhất trong tình yêu cơ mà.

 

6. Tạo một không gian an toàn

 

Lại nói đến thận trọng, nhớ rằng bạn đang muốn tạo ra không gian an toàn để nàng thể hiện một phần “hư hỏng” trong con người. Nếu nàng không thấy thoải mái, bạn sẽ chẳng chứng kiến được giây phút lột xác của nàng đâu.

 

Ngọc Linh

Theo Datingsupportcenter