Sai lầm vẫn là anh
Các Website khác - 28/08/2008

Trước đây một người bạn tôi đã nói ''tình yêu đi đôi với tình dục'' tôi đã phản ứng rất gay gắt, vì tôi luôn định hướng và xây dựng cho mình một tình yêu đẹp không mưu lợi, không tính toán và tất nhiên không tình dục. Vì trong tôi ít nhiều vẫn còn một chút ý nghĩ của người xưa.

Ảnh minh họa
Nhưng chính tôi đã làm điều đó, sẽ không phải áy náy nhiều nếu như cô ấy không tìm cách rời xa tôi. Cô ấy đang tìm cách rời xa khỏi tôi mà tránh không làm tôi bị đau vì cô ấy vẫn còn yêu tôi. Cô ấy nói nếu yêu mà ảnh hưởng đến việc học tập của cô ấy thì cô ấy sẽ dừng lại không yêu nữa. Cô ấy luôn đặt sự nghiệp lên trên tình yêu, cô ấy còn phải học hai năm nữa.

Yêu tôi là bản năng của con người trong cô ấy (cô ấy muốn học xong mới yêu), và tôi đã hứa sẽ giữ cho cô ấy đến lúc cưới. Nhưng rồi tôi đã không làm được, tôi và cô ấy đã ở chung với nhau tám đêm chỉ tâm sự và đùa vui với nhau. Nhưng đến đêm thứ chín tôi đã không vượt qua được, bữa đó tôi có uống, tôi không đổ lỗi cho hoàn cảnh. Nhưng sao hoàn cảnh cứ bắt buộc tôi phải lựa chọn ...

Giờ tâm trạng tôi đang rối bời, tôi đã mất ngủ mấy đêm nay và nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Cô ấy nói tôi sẽ đợi cô ấy hai năm nữa sau khi cô ấy học xong, nhưng hai năm là một khoảng thời gian rất dài, và tôi sợ sẽ phải mất cô ấy, thử thách này đối với tôi quá lớn.

Tôi là một thằng con trai mềm yếu, tôi sợ rằng mình không thể vượt qua, tôi yêu cô ấy rất nhiều và tôi biết dù có đi hết trái đất này tôi cũng không thể tìm được một người như cô ấy. Nếu vì sự việc này mà tôi để mất cô ấy thì hết cả quãng đời này tôi không tha thứ cho mình. Tôi muốn thoát ra khỏi tâm trạng này, tôi thấy bế tắc quá. Xin hãy cho tôi một lời khuyên!