Tôi không biết mình đang mang thai với ai
Các Website khác - 28/08/2008

 

Ảnh minh họa.

Tôi đã có chồng và vì công việc nên hai chúng tôi phải sống xa nhau, thỉnh thoảng hai tuần chúng tôi lại gặp nhau một lần. Nhưng có "sự cố" xảy ra và tôi đang lo lắng không biết mình đang có thai với ai?

Sau khi quan hệ với chồng thì 3 ngày sau, tôi đã bị một người bạn lừa và quan hệ tình dục với tôi. Tuy nhiên thời gian giao hợp đó xảy ra rất ngắn và tôi cũng không biết chắc chắn anh ta đã xuất tinh hay chưa? Tôi rất lo lắng vì sợ mình sẽ có con với anh ta. Tôi rất ngại uống thuốc tránh thai cấp tốc nên muốn biết trước thật sự có nguy hiểm thì tôi uống, còn không thì thôi? Vì tôi biết cả tôi và người đó không bao giờ muốn có thai cả. Anh ta đã khẳng định với tôi là theo kinh nghiệm thì chắc chắn là sẽ không thể có thai, vì thế tôi đã không uống thuốc tránh thai sau lần quan hệ ấy.

Tôi đã rất lo lắng và canh cho đến 1 tuần sau (kể từ lúc quan hệ với chồng tôi, tức là trước quan hệ với người đó 3 ngày) mua que thử về thử, tôi thường nghe que thử có tác dụng sau 7 ngày vì tôi hy vọng nếu có thai thì cũng sẽ an tâm vì đó là con của chồng tôi, tuy nhiên sau khi thử vẫn không thấy dấu hiệu gì là có thai. Thế nhưng đến cuối tháng tôi bị trễ kinh và thử lại thì que báo là có thai. Thực sự tôi rất lo lắng và căng thẳng, tôi không thể bỏ đứa con này cho nên vẫn báo với chồng tôi là tôi đã có con. Và cái bào thai đó hiện giờ đã được hơn 5 tháng rồi. Trong thời gian từ lúc mang thai đến giờ không ngày nào là tôi không nghĩ đến nó và cảm thấy rất căng thẳng và đôi lúc hoảng sợ.

Tôi rất yêu chồng, khó khăn lắm chúng tôi mới đến được với nhau và tôi cũng chưa bao giờ có ý định phản bội chồng tôi cả. Thế nhưng chuyện không may đó đã xảy ra ngoài ý muốn, tôi không biết phải làm thế nào bây giờ. Tôi thường cầu mong từng đêm cho đứa con trong bụng này chính là con của chồng mình, tôi không thể tưởng tượng lúc tôi sinh con ra mà biết nó không như tôi mong đợi thì chắc tôi không thể sống nổi, vì tôi biết chồng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho sự phản bội này.

Chu kỳ kinh của tôi mọi tháng rất đều đặn (29 ngày), tuy nhiên đến tháng cuối cùng thì chỉ mới 25 ngày là tôi đã có. Bình thuờng hàng tháng việc tránh thai của chúng tôi thường được tính theo chu kỳ, nhưng tháng đó tôi quên mất là mình ra sớm (tức là vào ngày 25 trong tháng) nên chúng tôi đã quan hệ từ ngày 7 đến ngày 10 sau khi sạch kinh mà không có biện pháp tránh thai... Như vậy thì có thể có con hay không? Rồi sau đó 3 ngày thì xảy ra chuyện của tôi với người đàn ông kia. 

Bây giờ từng ngày tôi sống trong lo sợ và hoang mang. Tôi không biết nên làm thế nào để thoát khỏi tâm trạng này vì tôi nghe người ta bảo có bầu mà căng thẳng thì sẽ rất hại cho con.

Thu Hà