Lý Á Bằng: Hôn nhân có hạnh phúc?
Các Website khác - 03/08/2005

(VietNamNet) - Chưa cưới, thầy tướng nổi tiếng Hoàng An ở Hồng kông đã phán: cuộc hôn nhân Vương Phi - Lý Á Bằng sẽ nhanh chóng kết thúc sau một năm kết hôn. Mặc cho ông thầy với những lời tuyên đoán và những lời dèm pha của những người bênh vực Châu Tấn khi bị Á Bằng bỏ rơi,  Vương Phi - Lý Á Bằng vẫn tổ chức lễ cưới.

Nhưng liệu lời ông thầy có linh nghiệm khi....


Bố ghẻ Lý Á Bằng

Hai vợ chồng Lý Á Bằng và con riêng của V.Phi.
Tuy rằng trong lễ cưới, Thanh Đồng - con gái của Vương Phi đã thân mật gọi Lý Á Bằng là bố, nhưng dù sao đây cũng vẫn là con của Vương Phi với người chồng trước, liệu Lý Á Bằng có thể đối xử tốt với Thanh Đồng không? Nhưng Lý Á Bằng cũng ghê lắm, anh có nhiều cách để lấy lòng người khác. Nghe nói Vương Phi giáo dục con gái rất nghiêm, còn Lý Á Bằng luôn chạy theo cưng nựng, dỗ dành con trẻ. Nếu vậy chắc chắn sẽ không có vấn đề gì nhưng Lý Á bằng có thể đối xử với Thanh Đồng như vậy được bao lâu, khi mà đứa con chung của Vương Phi - Lý Á Bằng sắp chào đời?


Ai sẽ thắng?

Cuộc hôn nhân của Vương Phi - Lý Á Bằng đương nhiên là chuyện vui, nhưng cá tính của hai người đều mạnh, nên sau này sống chung như thế nào cũng khó nói trước. Vương Phi là người thích chỉ đạo, ưa lên lớp người khác, Lý Á Bằng cũng là người thích thể hiện trước đám đông, luôn muốn nổi trội, hai người đều muốn biểu hiện cá tính, vô hình chung lại có sự xung đột với nhau. Nếu họ tranh nhau thể hiện cái tôi của mình, có thể Vương Phi sẽ thắng vì cô mạnh mẽ hơn nhiều. Và, Á Bằng có chịu là người chồng nhu mỳ hay không?


Vương Phi có thể nhượng bộ mấy phần?


Tuy là Vương Phi ngồi trên một đống của nhưng cô lại là người không để ý đến tiền bạc, bù lại khả năng cân đối tài chính của Lý Á Bằng lại rất tốt. Nếu Vương Phi chọn người để quản lý tiền bạc thì chọn Lý Á Bằng là tìm đúng người rồi. Nhưng Vương Phi có giao hết tài sản cho Lý Á Bằng quản lý không, dù có trao quyền cho Lý Á Bằng thì giao bao nhiêu đây? Lấy vợ giàu chưa chắc đã sướng.

Lý Á Bằng sẽ trở thành người đàn ông của gia đình?


Việc nhà: Ai sẽ làm chính?


Tuy Vương Phi rất giàu có, nhưng bản tính của cô là thích điều hành mọi việc. Có người cho biết, Vương Phi thông minh, tài giỏi thì ai cũng biết, cô thích đánh mạt chược, nhưng không bao giờ để lỡ việc, xử lý công việc không hề có sự nhầm lẫn. Hơn thế, mọi việc đã vào tay cô thì sẽ được giải quyết rất nhanh gọn. Ngoài ra cô còn ưa thích tích trữ những đồ vật ưa thích, về mặt này thì cô lại có tính có mới nới cũ, vì vậy đồ dùng của Vương Phi ngày càng nhiều, kết hôn xong có lẽ sẽ bận liên miên. Chẳng biết là nàng có sở thích lấy chồng mới không, chẳng ai biết được trừ nàng. Nàng lại thích làm những việc lớn, vậy Lý Á Bằng sẽ quanh quẩn trong bếp trước những bữa ăn không?

  • B.Mai - N.Đinh