Nên tiếp tục hay chia tay?
Các Website khác - 23/02/2009

 Mình từng sẵn sàng đi hơn 200 cây số chỉ để gặp anh trong chốc lát. Vậy mà lần đó anh lại bỏ mặc mình.

Ảnh minh họa

Mình và anh quen nhau được hơn một năm. Những ngày đầu khi yêu nhau có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của chúng mình. Khi ấy mình cảm thấy thật hạnh phúc và luôn mơ mộng rất nhiều về một tương lai, viễn cảnh tuyệt vời.

Anh làm hướng dẫn viên, mình cũng làm trong ngày du lịch. Tuy nhiên điều đó chẳng giúp chúng mình có cơ hội gần gũi nhau nhiều hơn. Ngược lại, công việc càng khiến hai đứa mình không còn thời gian dành cho nhau. Rất nhiều những buổi tối thứ bảy, chủ nhật mình luôn phải lẻ loi một mình với cảm giác cô đơn, trống trải. Dẫu cố gắng thông cảm và hiểu cho anh nhưng chúng mình vẫn không tránh được những lúc cãi vã, giận hờn. Song, tất cả rồi cũng qua. Bởi hơn hết, mình biết mình rất yêu anh và không thể mất anh được.

Chỉ có điều, thời gian trôi qua, giữa hai đứa mình ngày càng tồn tại khoảng trống thật khó hiểu. Gọi là đồng nghiệp nhưng chúng mình chẳng thể chia sẻ với nhau được điều gì trong công việc và cuộc sống. Đôi lúc mình rất hoang mang. Mình yêu anh nhiều lắm, mình đã làm nhiều điều chỉ để được ở bênh anh. Mình từng sẵn sàng đi hơn 200 cây số chỉ để gặp anh trong chốc lát. Vậy mà lần đó anh lại bỏ mặc mình.

Dạo gần đây lúc nào anh cũng bận với công việc, có khi đến hơn cả tuần chúng mình chẳng gặp nhau một lần. Mình buồn lắm, mình đã nghĩ: 'Trừ khi là không muốn, chứ nếu muốn thì dù bận cách mấy anh cũng có thể sắp xếp để gặp mình'. Hiện mình đang rơi vào bế tắc vì không nắm bắt được tình cảm của anh. Mình không biết có nên kết thúc tất cả không? Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc mất anh mình không thể chịu được, hình ảnh của anh cứ nhảy múa trong đầu mình. Mình phải làm sao đây? Có phải anh không còn yêu mình không? Xin mọi người hãy cho mình lời khuyên.

Theo Zing