Tình yêu nào chẳng có giận hờn
Các Website khác - 23/02/2009
Người yêu H bị tai nạn, đó là chuyện không may xảy ra mà số phận không thể thay đổi được. Có phải H muốn như vậy đâu mà mọi người trách cô ấy?


 
Tôi thấy mọi người cứ xúm vào mắng H ích kỷ, xấu tính, đỏng đảnh, mọi người có thấy như vậy là quá đáng lắm không? Giờ chính H mới là người đang phải chịu đau khổ và dằn vặt, sao cứ phải làm cô ấy đau đớn thêm làm gì 

Tất cả những người đã comment cho tâm sự của H có ai dám khẳng định với tôi rằng mình chưa từng một lần giận người yêu và sẽ không bao giờ giận. Tôi không tin có tình yêu không giận dỗi ấy trên đời.  

Nếu tâm sự của H chỉ đơn giản kể rằng cô ấy là một cô gái hay giận dỗi người yêu. Cô ấy chỉ muốn hỏi mọi người rằng có nên như thế hay không? Thì hẳn mọi người sẽ mỉm cười độ lượng rằng: giận hờn là điều tất yếu của tình yêu, sau mỗi lần cãi nhau người ta sẽ yêu nhau nhiều hơn. Sẽ chỉ góp ý tý chút là không nên giận nhiều quá mà thôi. Mọi người có cái nhìn “hiền lành”như thế bởi ai từng yêu cũng biết, không tình yêu nào không có sóng gió và giận hờn. Đó như một điều tất yếu của tình yêu vậy. Ai chả có lần chàng một nơi, nàng một nẻo, mặt đỏ tía tai vì giận. 

Nhưng không may rằng người yêu H đã bị tai nạn. Theo tôi đó hoàn toàn là không may thôi. Chuyện gì phải xảy ra cũng đã xảy ra, không nhất thiết là phải tại ai cả. Người tỉnh táo bình thường cũng gặp tai nạn suốt đấy thôi. Đó là một  

Người yêu H là một người rất tốt, Sự ra đi của anh ấy là mất mát cho rất nhiều người, đặc biệt là H. Nhưng tôi mong bạn đừng tự trách mình và cũng đừng ai trách bạn ấy thêm nữa. Đừng để có thêm một cái chết về tâm hồn bi kịch hơn cả cái chết thật, đừng để cuộc đời H chìm đắm trong khổ đau, dằn vặt.


Theo Kenh 14