Phụ nữ thích đàn ông 'xấu'
Các Website khác - 27/12/2004
Nhiều người đàn ông chân chính rơi vào tình huống: mình là một người quá hoàn hảo, quá xuất sắc, quá nhiều ưu thế mà vẫn không được phụ nữ mến mộ. Trong khi người đàn ông bên cạnh có nhiều nhược điểm mình cho là dở lại được nhiều phụ nữ săn đón.

Đơn giản vì có thể bạn chưa biết: trong tình yêu của người phụ nữ có cả tình thương, những người đàn ông có khiếm khuyết sinh ra là để phụ nữ được chăm sóc và bù đắp thêm cho thêm hoàn hảo. Vậy mới có câu: "Đàn ông không xấu, phụ nữ sẽ không yêu".

Muốn thu hút được sự chú ý của phái nữ, bạn cần phải "xấu" một chút. Thời trung học bạn là cậu bé nghịch ngợm, suốt ngày không học thuộc bài bị thầy giáo phê bình giao cho cô bạn lớp trưởng giúp đỡ. Dần dần bạn tiến bộ đồng thời cũng sẽ nhận ra ánh mắt thiện cảm của cô ấy dành cho mình hơn cả những bạn trai giỏi giang khác.

Yêu một người con gái, nếu muốn gây cảm tình với người ta, bạn cần phải "xấu" một chút. Có câu chuyện kể: một đôi trai gái yêu nhau, những việc mà một người con trai tốt phải làm cho người mình yêu anh con trai đã làm hết thảy, chưa bao giờ anh gây chuyện khiến cô ấy phiền lòng. Yêu nhau được nửa năm, cô gái đề nghị chia tay. Chàng trai đau buồn hỏi: "Tại sao vậy, anh tốt với em như thế cơ mà, lúc nào cũng quan tâm tới em, khi em cần là anh có mặt, anh luôn tôn trọng em đến mức tay em anh còn chưa dám cầm, sao em nỡ".

Cô gái trả lời: "Đúng, anh đã yêu em như thế nhưng chúng mình yêu nhau đến nửa năm rồi mà tay em anh còn chưa dám cầm, vậy mà anh cho là bình thường sao?".

Chàng trai có lẽ không thể biết cô gái đâu cần chàng đối xử với cô như thế mà cô cần một thái độ quan tâm gần gũi hơn của anh, một cái nắm tay, một nụ hôn của người đàn ông yêu mình có giá trị hơn nghìn lần những điều quan tâm mà chàng trai cho là tuyệt vời nhất.

Lấy vợ rồi, muốn được vợ yêu cũng cần biết "xấu" một chút trong mắt họ. Về nhà đúng giờ, nấu cơm theo bạn là tốt chứ gì? Bạn có lý nhưng vợ bạn lại lại sẽ cảm thấy vẫn thiếu một điều gì đó. Bởi bạn đã để cho vợ con trở nên thừa thãi mà không nghĩ người phụ nữ người phụ nữ đâu cần nhiều đến thế. Nhưng nếu chỉ cần bạn thỉnh thoảng về nhà trễ giờ, quần áo đồ dùng vứt bữa bãi để cô ấy phải thu dọn, thỉnh thoảng bù khú với bạn bè đến say xỉn về nhà bắt vợ chiều chuộng thì tin chắc cô ấy có giận bạn đến mấy cũng vẫn rất thương bạn.

Vì thế người đàn ông khôn ngoan trước mắt vợ là phải biết thua trận, biết giả lười biếng, biết tỏ ra mình còn nhiều điều đáng trách... khi ấy người phụ nữ sẽ thấy mình trở nên có ý nghĩa trong mắt chồng và vì thế mà bạn sẽ đượ vợ thêm yêu quý.

Theo Thế Giới Phụ Nữ, hầu hết phụ nữ đều rất yêu những người đàn ông có tật xấu ở mức độ chấp nhận được, người có tật thường rất dễ lọt vào tầm ngắm của phụ nữ, người đàn ông ấy lại có thể dùng mồm miệng đỡ chân tay cũng khiến phụ nữ si mê. Họ cũng là những là những người rất mạnh mẽ, phóng khoáng dễ làm đối phương nể trọng. Và điều cũng không kém phần quan trọng hấp dẫn được phụ nữ là những người đàn ông đó đều rất hoạt bát, năng động nhạy bén với thời cuộc, điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần ở một người chồng của mình.

Xã hội thay đổi, phụ nữ yêu thích những người đàn ông có cá tính cũng là quy luật bình thường do nhu cầu tự thân của người phụ nữ phát sinh. Giờ đây, phụ nữ có thể làm chủ được cuộc đời mình. Hạnh phúc trong quan niệm của họ là được giúp đỡ và chia sẻ với người đàn ông mình yêu thương. Nếu muốn một người phụ nữ yêu thật nhiều ngoài việc tự hoàn thiện mình, đàn ông hãy biết tuỳ nơi, tuỳ lúc thể hiện "điểm yếu" của mình trong mắt người yêu, chỉ nhắc lại một điều: phụ nữ chỉ chấp nhận những cái "xấu" chấp nhận được mà thôi.