Mất niềm tin ở chồng
Các Website khác - 27/08/2008
 Chúng em quen nhau chưa đầy một năm, anh ấy hơn em 4 tuổi. Em và anh quen nhau được hai năm thì chúng em chung sống với nhau vì em yêu anh và tin tưởng nơi anh. Những gì anh làm cho em đủ để em khẳng định điều em làm là không sai.

Ảnh minh họa
Năm tháng sống hạnh phúc bên nhau em mới phát hiện anh có quan hệ với một cô gái khác (anh quen với chị ấy lúc em chưa yêu anh) em biết được do một lần em đọc được tin nhắn chị ấy gởi cho anh mà từ khi quen anh em chưa bao giờ thấy tin nhắn của con gái liên lạc với anh và hầu như thời gian anh đều dành cho em ngoài giờ làm. Lúc dầu anh không thừa nhận, anh nói anh và chị ấy chỉ là bạn và anh ấy đã hẹn cả ba người g ặp mặt để em an tâm.

Em thật không ngờ khi gặp chị ấy nói chị chỉ chọc cho vui chứ không có việc đó. Theo lời anh kể thì chị ấy sống phóng khoáng và cũng đã có bạn trai. Em quá khờ khi tin vào lời nói của hai ngừơi. Cách đó khoảng vài ngày thì anh đi làm đến tối, anh gọi điện kêu em đi ngủ đừng chờ vì hôm nay nhà bạn anh có tiệc, anh uống hơi nhiều nên mệt quá không về được. Em rất giận anh nhưng sáng hôm sau anh đã về sớm và xin lỗi em và hứa mai mốt sẽ không để em ở nhà một mình. Vài ngày sau thì bạn gái của chị ấy gọi điện thoại cho em và kể hết chuyện từng xảy ra của hai người. Em không tin vào sự thật đó nên em đã gọi đi ện đính chính và chị đ ã nói thật.

Em như không biết mình là ai và phải làm gì để đối diện sự thật. Giờ em cũng biết cuộc gọi điện đó là chủ ý của chị vì bạn chị làm sao biết được số điện thoại của em. Đêm đó anh không phải ở nhà bạn mà ở cùng chị ấy. Anh đã dối em quá nhiều nên em đã nói lời chia tay, anh đã khóc rất nhiều và mong em tha thứ. Anh nói đêm đó anh đến gặp chị vì chị nói nếu anh không đến chị sẽ nói mọi chuyện cho em biết, vì không muốn em biết sự thật nên anh phải đi gặp và gặp cũng là dịp để anh nói hết những gì cần nói.

Anh nói “em hãy tin anh, anh chỉ đến gặp và nói chuyện, anh không làm gì có lỗi với em, hãy cho anh cơ hội, hãy quên quá khứ để làm lại từ đầu. Đàn ông dù tài giỏi đến đâu thì cũng phải mắc những sai lầm. Có thể quan h ệ với người con gái khác không hẳn là yêu mà đó là sự tò mò của tuổi mới lớn nhưng người mà anh chọn làm vợ là người anh yêu thật sự. Anh hứa sẽ làm tất cả để làm em vui và bù đắp lại sai lầm”.

Anh đã gọi điện nói với chị ấy rất nặng lời vì hành động không tốt của chị. Và em đã tha thứ cho anh vì em đã chung sống với anh nên không còn lựa chọn khác. Anh đã cưới em vài tháng sau đó mặc dù cuộc hôn nhân có sự can ngăn của cha anh do tuổi em và anh không hợp nhưng anh vẫn quyết định cưới em. Mấy tháng vợ chồng chúng em cũng sống hạnh phúc lắm, anh vẫn quan tâm…, mọi chuyện tưởng chừng êm đẹp nhưng hôm qua em đã lấy số của chị ấy (em biết số của chị ấy) nh ập vào máy anh thì thấy anh vẫn còn lưu gi ữ số đó nhưng lấy tên khác.

Trước kia em đã không cho anh lưu số chị ấy và anh đã xoá vậy mà giờ anh vẫn còn giữ. Anh nói anh giữ để có việc gì thì liên lạc (vì anh còn thiếu chị một số tiền anh mượn trước kia do anh mở cửa hàng cho em kinh doanh). Em thật sự thất vọng và mất niềm tin nơi anh. Có phải anh vẫn liên lạc với chị ấy nhưng anh ấy vẫn đi làm và về đúng giờ, vẫn quan tâm chăm sóc em, những ngày em đi học thì anh cũng về sớm nấu cơm và chờ em về ăn. Thứ bảy chủ nhật anh đều dành cho em. Anh nói em sao hay suy nghĩ lung tung, hãy gắng chăm lo gia đình hạnh phúc đừng bới lại quá khứ vì  ếu không yêu anh đâu cưới em làm gì. Em bối rối và không biết phải làm gì, em thấy mệt mỏi quá. Xin hãy cho em lời khuyên.