Phát hiện vợ có "quan hệ" với người khác
Các Website khác - 26/08/2008

Chào các bạn! Tôi thực sự không hiểu nổi cuộc sống gia đình của mình nữa. Tôi năm nay 36 tuổi, đã có gia đình và 2 con trai. Trong 1 thời gian dài, cuộc sống tình dục của 2 vợ chồng tôi thật bình thường, có thể nói là nhạt nhẽo, đơn điệu. Tôi đã cố gắng rất nhiều để cùng vợ mình tìm những điều mới lạ trong sinh hoạt nhưng vợ tôi không thích và có phần miễn cưỡng thực hiện cùng tôi.

Ảnh minh họa
Tôi là 1 người có tính cách mạnh nên cảm thấy không thỏa mãn. Công việc của tôi hay đi xa. Có 1 lần, vô tình có 1 người bạn mới quen trong làm ăn có kể với tôi trong 1 lần quá chén rằng cậu ta (vì người đó nhỏ hơn tôi 7 tuổi) đang có 1 người đàn bà có gia đình theo đuổi, nhưng đó chỉ là nơi cậu ta giải trí, chơi bời và cậu ta đã nói thẳng điều đó với người đàn bà nọ và người đó cũng có quan điểm như cậu.

Cậu đã kể cho tôi nghe trong cơn say về điều tuyệt vời khi sinh hoạt với người đàn bà nọ về "trình độ", sự "điêu luyện" của người đó. Cậu ta đã du học châu Âu nên tôi cảm thấy lời khen đó kích thích trí tò mò về người đàn bà đó... Thật rụng rời khi biết đó chính là vợ tôi!

Cô ta đã đem hết những điều tôi chỉ bảo cô ta trong sinh hoạt tình dục mà cô ta cho là mình không thích thể hiện với cậu bạn tôi. Cậu ta đã chụp ảnh, quay phim lại với sự đồng ý của vợ tôi. Khi về nhà, trong sinh hoạt, mọi chuyện vẫn diễn ra bình lặng như 1 giấc mơ. Tôi thật sự không hiểu nổi và vẫn chưa hết bàng hoàng. Mong nhận được những lời khuyên.