Dằn vặt trước... bản năng sex
Các Website khác - 09/08/2008

Ngày hôm sau, tôi gọi điện cho cậu ta từ buổi sáng và cậu ta đến nhà tôi lúc 10h sáng, rồi chúng tôi làm tình suốt cả ngày đến tận 5h chiều.

Đã từ 6 tháng nay, tôi như một con thiêu thân mắc chứng nghiện sex đến độ không thể kiểm soát nổi bản thân mình mà trước đây tôi không hề bị như thế.

Năm nay tôi 28 tuổi, là con của một gia đình cũng dư dả. Với ngoại hình xinh đẹp, hấp dẫn và cách nói chuyện có duyên, tôi được không ít cánh đàn ông theo đuổi. Là con của một gia đình gia giáo, trước đây tôi rất cẩn thận trong chuyện tình cảm nam nữ. Đến năm 24 tuổi, khi lấy chồng tôi vẫn còn hoàn toàn trinh trắng.

Chồng tôi là một doanh nhân thành đạt. Anh ấy mới 35 tuổi, rất đẹp trai và phong độ, lại có nhiều người con gái theo đuổi. Chúng tôi quen nhau cách đây 5 năm trong một bữa tiệc tại nhà một người bạn. Phải nói đó là thứ tình yêu sét đánh ngay từ lần gặp đầu tiên: chúng tôi phải lòng nhau ngay khi cô bạn giới thiệu chúng tôi và còn không quên ca ngợi tôi hết lời trước mặt anh ấy.

Thời gian quen nhau, chồng tương lai của tôi luôn tỏ ra là một người đàn ông lịch thiệp, ga lăng. Anh thường xuyên tặng quà và hoa cho tôi, rồi đưa tôi đi chơi. Anh đối xử với gia đình tôi vô cùng chu đáo, khiến tôi mát mặt với cả họ hàng. Điều tuyệt vời hơn nữa là anh không mấy khi đòi hỏi chuyện ấy đến cùng, mà chỉ âu yếm và hôn hít, sờ soạng tôi. Điều này làm tôi càng thêm ngưỡng mộ anh hơn.

Nhưng đêm tân hôn quả thực là một điều không ổn. Sau khúc dạo đầu, anh tỏ ra rất buồn chán và thú nhận với tôi là anh trót có “thằng nhỏ” quá nhỏ. Anh còn thú thật với tôi là trước đây anh đã thất bại 2 lần trong chuyện tình cảm khi quan hệ mà người yêu biết anh lại “quá nhỏ” như vậy.

Là người chưa biết đến chuyện đó bao giờ, nên tôi chẳng coi chuyện đó là gì ghê gớm. Tôi an ủi anh là tôi yêu anh thực lòng, còn chuyện ấy không quá quan trọng đến mức độ như vậy. Chúng tôi đã quan hệ, và những cử chỉ âu yếm của anh làm tôi vô cùng sung sướng nên đến phần cuối cùng, tôi vẫn có cảm giác tuyệt vời. Nhưng tôi cũng cảm thấy lờ mờ là “cái đó” của anh nhỏ thật, nên gần như anh không làm cho tôi có cảm giác gì nhiều tại chỗ kín của mình.

Là doanh nhân, chồng tôi thường xuyên đi công tác vắng nhà. Do mặc cảm về chuyện “thằng nhỏ” quá bé nên anh chỉ thường xuyên ôm hôn và âu yếm tôi, còn rất ít khi làm chuyện ấy, thường chỉ 1 tháng 1 lần. Có những lần anh đi công tác vài ba tháng, chúng tôi cũng chẳng gặp nhau, mặc dù tôi vẫn có nhu cầu và đôi lúc bị thôi thúc nên phải “tự thoả mãn’ một mình.

Rồi tôi có thai và sinh con đầu lòng. Đứa con trai đầu lòng làm tôi sung sướng hạnh phúc và quên hết mọi chuyện. Anh thì hầu như không còn quan tâm tới “chuyện ấy” với tôi, mà chỉ ôm hôn và âu yếm tôi. Dù sao thì như thế cũng làm tôi đủ mãn nguyện lắm rồi.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu khi con trai tôi được hơn 1 tuổi. Chồng tôi thường xuyên đi công tác, bỏ tôi ở nhà một mình với con làm tôi cũng cảm thấy cô đơn. Anh lại yêu cầu tôi nghỉ việc từ trước lúc sinh con, vì anh ấy không muốn tôi vất vả và lương tôi kiếm được cũng chẳng đáng kể, nên tôi càng cảm thấy trống vắng.

Những lúc chồng vắng nhà, tôi và mấy đứa bạn thường rủ nhau đi khiêu vũ cho khuây khoả. Tại đây, tôi quen được 1 cậu sinh viên làm kép nhảy. Cậu ta còn trẻ, đẹp trai và quyến rũ. Để giúp tôi nhanh tiến bộ, cậu ta còn đề nghị đến nhà tôi kèm cặp thêm. Do quá buồn chán nên tôi cũng đồng ý.

Và chuỵên ấy đã xảy ra. Chúng tôi làm tình ngay tại nhà trên giường của vợ chồng tôi. Lần đầu tiên cậu ta làm chuyện ấy với tôi, tôi cảm thấy một sự thoả mãn cao độ mà trong quan hệ vợ chồng trước đây tôi chưa bao giờ đạt được. Cậu ta không chỉ có sức khoẻ, cơ thể cường tráng mà cả “thằng nhỏ” của cậu ta cũng có kích cỡ vượt xa sự tưởng tượng của tôi. Sau lần đầu tiên ấy, tôi như nắng hạn gặp mưa, bao nhiêu dồn nén bấy lâu nay được dịp thoả mãn. Ngày hôm sau, tôi gọi điện cho cậu ta từ buổi sáng và cậu ta đến nhà tôi lúc 10h sáng, rồi chúng tôi làm tình suốt cả ngày đến tận 5h chiều.

Về sau, cứ lúc nào chồng tôi đi công tác vắng, tôi chỉ việc nhắn tin “Chị nhớ em quá, đến với chị nhé” là cậu ta có mặt. Chúng tôi có thể làm chuyện ấy trong hàng giờ liền, từ phòng tắm đến sofa trong phòng khách rồi trên giường. Cậu ta còn mang những đĩa phim đến cho tôi xem, rồi chúng tôi bắt chước các tư thế trong phim. Để kéo dài thời gian, cậu ta còn nghĩ ra phát minh là lấy dây chun buộc người 2 đứa lại để kéo dài thời gian quan hệ.

Chuyện này diễn ra đã được 6 tháng nay. Cứ mỗi lần làm xong, tôi lại thấy vô cùng tội lỗi. Nhưng cứ khi nào chồng tôi đi vắng là tôi lại không thể kiểm soát được bản thân mình, lại nhắn tin gọi cậu ta đến. Có ngày chồng tôi đi công tác 1 tuần thì cả 1 tuần ngày nào tôi cũng làm chuyện ấy với cậu ta hàng giờ mà không thấy mệt.

Mặc dù bây giờ tôi vẫn rất yêu chồng tôi, và tôi ý thức được chuyện tai hại của mình trước sau cũng phải chấm dứt, nhưng tôi đang như một con thiêu thân lao vào chuyện ấy mà không biết phải dừng lại thế nào. Tôi ghê tởm và căm ghét chính mình. Có lần tôi nói chuyện này với cậu sinh viên thì cậu ta nói rằng cậu ta yêu tôi và cũng mong được ở bên tôi. Tôi thật rối trí quá không biết phải làm sao nữa.

Theo Phụ nữ