Acer lộ hàng bộ đôi PDA cảm ứng
Các Website khác - 11/02/2009
 Hai chiếc PDA mới của Acer là DX650 và X960 đã có mặt tại Việt Nam trong khi đó phải đến cuối tháng 3 Acer mới tung ra thị trường.

 

Acer DX6501

Cả hai chiếc PDA này đều sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6.1 Professional, hỗ trợ các ứng dụng về office mobile, outlook, powerpoint, MSM Messenger,… để soạn thảo và đọc các ứng dụng về văn bản. Bộ nhớ Flash ROM 256MB và 128MB SDRAM. Kết nối dải tần ba băng GSM/EDGE và GPRS/EGPRS để liên lạc thoại và văn bản trên toàn cầu. Kết nối mạng không dây 802.11b/g Wi-Fi CERTIFIED giúp người dùng có thể lướt web và duyệt mail ở mọi nơi. Tích hợp cả bluetooth và GPS giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị khác và định vị đường đi một cách chính xác.
 


Acer DX6502

Cả hai đều là điện thoại có giao diện cảm ứng, tuy nhiên DX650 đặc biệt hơn với thiết kế 2 mặt, một mặt là bàn phím cảm ứng và mặt kia là bàn phím thường giúp người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc liên lạc với người khác. Màn hình của các máy đều là LCD 2.8 inch, với 65 ngàn màu, DX650 có thêm màn hình phụ 1,7 inch OLED đơn sắc. X960 được trang bị camera 3.2 Mega pixel và DX650 là 2.0 Mega pixel, hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD dễ dàng trong lưu trữ.
 
 
 
Acer DX960

 

Ngoài ra với tính năng tiết kiệm năng lượng thông minh được kích hoạt khi cạnh điện thoại hướng lên trên giúp bạn có thể sử dụng lâu hơn và làm được nhiều việc hơn trước khi phải sạc lại.

 

Hiện tại hai chiếc PDA này phải đến cuối tháng 3 mới được Acer tung ra thị trường, giá bán vẫn chưa được công bố. Nhưng ở Việt Nam giới đam mê điện thoại tại TPHCM đã có thể chiêm ngưỡng chúng thông qua con đường xách tay.

 

Theo Dan Tri