"Bông hoa" Samsung YEPP Q1 La Fleur đặc biệt
Các Website khác - 11/02/2009
 “Quà tặng” mới từ Samsung đây teens nè…

  Tại chẳng thấy nhà hãng thông báo lý do nên hok rõ Samsung “show” hàng này nhân dịp gì đây. Nhưng khỏi phải nói, chiếc Mp3 “mũm mĩm” trông thật đẹp, sang trọng với thiết kế bàn phím cảm ứng hình dạng kim cương cùng đèn LED lấp lánh và xiền nong lại rất “xì-tin” luôn để lại ấn tượng tốt đẹp ở những nơi ghé thăm. Hehe, và phiên bản Samsung YEPP Q1 La Fleur “hoa hòe hoi sói” độc chiêu chắc chắn sẽ khiến ối teens “ngất ngây” với các họa tiết được “tỉa tót” cầu kì lắm í ^^.

Samsung YEPP Q1 La Fleur  còn thửa thêm vài bộ wallpaper “hoa lá” chẳng kém, rồi cả giao diện người dùng độc “flower” nhìn đẹp ra trò, và chưa kể cái tên tiếng Pháp cực “kêu” nữa chứ teens nhở. Tuy nhiên, sẽ không có tính năng nào được “lên đời” trong model đặc biệt này nên tớ đoán chắc giá cả vẫn xêm xêm trước thôi, cỡ khoảng hơn 3 triệu tí ấy mừ.

Chinh chiến đã lâu, Samsung Q1 nổi bật với màn hình rộng sắc nét, hỗ trợ nhiều định dạng file, công nghệ xử lý âm thanh cao cấp DNSe 3.0 giúp người dùng có thêm lựa chọn môi trường nghe nhạc như coffee, church. Âm thanh của máy khá hoàn hảo với hệ thống tinh chỉnh sâu. Với công nghệ Bluetooth, Samsung Q1 có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác như tai nghe Bluetooth, điện thoại di động, dàn Homethearter…
 Theo Kenh 14