Sony Ericsson W395 Walkman: “Bình dân” 4teens
Các Website khác - 11/02/2009
Rất hợp với teens nhà mình đấy nhỉ?

 Phần lớn các chú dế Walkman của Sony Ericsson luôn là những chú dế “hot” nên mức giá cũng khá “sốt” rồi nên không phải teens nào cũng “chạm” được đúng không? Giờ thì một chú dế Walkman có mức giá hứa hẹn sẽ rất “mềm” dành cho teens nhà mình đấy.

Chú dế có tên W395 này có đầy đủ các tính năng của một chú dế Walkman đã từng làm “điên đảo” biết bao dân yêu dế. Đó là khả năng nghe nhạc rõ nét  và chuẩn như một chiếc máy Mp3 thực thụ. Bạn cũng có thể chỉnh sửa “xì-tai” âm nhạc của mình cho hợp nữa cơ đấy. Về mặt âm thanh thì yên tâm đi, Sony là “bảo hành” lớn còn gì.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe những chương trình âm nhạc mới nhất trên sóng FM thì âm thanh cũng rất “ổn” đấy nhé. Không thì bạn đã có thẻ nhớ 1Gb giúp tha hồ chứa những bài hát yêu thích rồi.

Vì là một chú dế “bình dân” nên W395 chỉ có một chiếc camera 2.0 megapixel thôi nhưng bù lại tất cả các tính năng khác đều đầy đủ như Bluetooth, xem video hay chơi game dùng chuyển động của tay (Motion Gaming).

Hiện chú dế này chưa có giá chính thức đâu teens nhé, nhưng mà các ấy cứ yên tâm là quá hợp với những teens vẫn mơ ước có một chú dế Walkman cho mà xem.

Theo Kenh  14