Microsoft Windows Media Player 11
Các Website khác - 06/01/2006

TTO - Microsoft và MTV Networks đã giới thiệu phiên bản 11 mới nhất của Windows Media Player cũng như một cái nhìn mới về dịch vụ tải nhạc số trực tuyến URGE tại CES 2006 đang diễn ra tại Las Vegas.

Chủ tịch tập đoàn Microsoft, Bill Gates cùng chủ tịch Music Group của MTV Networks là Van Toffler và ngôi sao Justin Timberlake đã cùng ngồi lại nhận định về sự kết hợp giữa phiên bản Microsoft Windows Media Player 11 và dịch vụ URGE của MTV Networks, được thiết kế nhằm mang lại sự nối kết giữa một những dịch vụ và phần mềm cao cấp với nhau.

Windows Media Player 11 sẽ tương thích và cung cấp khả năng kết nối nhanh đến URGE giúp người dùng có thể truy cập đến hơn 2 triệu bài nhạc từ dịch vụ nhạc số trực tuyến này. WMP 11 cũng có bộ thư viện âm nhạc rất lớn với các bộ nhân cải tiến kèm theo khả năng xử lý được nâng cấp mạnh mẽ.

Windows Media Player 11 sẽ giúp quản lý các tập tin media dễ dàng hơn qua những thiết kế cách tân cải tiến của Microsoft Windows Vista, bao gồm cả thanh quản lý trực quan trong toàn bộ thư viện media. Chức năng tìm kiếm trong Windows Media Player được Microsoft giới thiệu rất mạnh mẽ. Khả năng tìm kiếm dễ dàng qua cho dù thư viện có 50 hay đến 50.000 track.

Windows Media Player 11 với URGE sẽ hiện diện trong Windows Vista và cũng sẽ được phát hành cho Windows XP vào giữa năm 2006.

THANH TRỰC