Mp3 "vịt đôi" dễ thương Viewo 3Q Rave
Các Website khác - 13/02/2009
Món quà thú dzị cho ngày Valentine nè, cũng “Couple” đấy nhé! 
  
Không cầu kỳ cũng chẳng kiểu cách, thế nhưng 3Q Rave luôn gây tò mò cho những ai lần đầu làm quen “nghệ sỹ vịt” dễ thương này. Teens nào lo lắng về vấn đề chiều cao và cân nặng sẽ khiến thiết bị mất “chất” thì cứ yên tâm nhé, mp3 nhỏ và nhẹ đáng ngờ. Đây là giống “thủy cầm” quý hiếm, hok hiểu “vịt” ta ăn uống làm sao mà hổng thấy “nhớn” gì thế nhở.

 

Ơ mừ người ta cũng khéo tính toán, chơi hẳn đôi “vịt” có đực có cái để chúng vui bạn vui bè thích lắm cơ. Và nếu “mem” nào… có ý thì cứ sẳm hẳn một đôi, mỗi người một “vịt” ý nghĩa cực nhá! Hơn nữa, tiền “vịt” cũng mềm lém, các ấy chơi luôn cả cặp cũng chỉ 40 USD thui nà.

 

Hehe, tuy mức giá “bình dân” khó cưỡng nhưng trình độ Mp3 không thường chút nào đâu í. 3Q Rave được làm từ nhựa ABS cao cấp với độ cứng tương đối tốt và không lưu dấu vân tay. Teens điều khiển “vịt” hát hò thông qua đôi cánh, nghe nhạc bằng giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm và máy “cho qua” hầu hết các định dạng file phổ biến. Nhờ sử dụng chíp hàng hiệu Sigmatel 3710 nên chất lượng âm thanh 3Q Rave khá ổn, tiêu thụ ít năng lượng cũng như các biểu hiện tốt khác.
  Theo Kenh 14