Desktop mini của Compaq Presario “tái xuất”
Các Website khác - 12/02/2009

Sau nhiều năm vắng bóng, hãng máy tính để bàn nhãn hiệu nổi tiếng Compaq Presario đã chính thức trở lại Việt Nam với dòng sản phẩm Compaq Presario CQ 2011L.

Compaq Presario CQ 2011L

CQ 2011L được trang bị chip Atom hai nhân mới nhất của Intel (Dual Core 330 (2*1.6GHz), hỗ trợ nhiều khả năng kết nối và đặc biệt, thân hình siêu nhỏ gọn, giúp tiết kiệm 1/3 không gian so với máy tính để bàn thông thường. Máy tích hợp RAM 1GB, có thể nâng cấp miễn phí lên 2GB, ổ cứng của máy có dung lượng 160GB giao tiếp SATA2, Ổ ghi DVD±RW, card mạng tích hợp cùng các cổng giao tiếp USB, 6 in 1 card reader...

 

Điểm đáng chú ý là máy thiết kế bộ tản nhiệt không dùng quạt giúp cả hệ thống hoạt động êm và tiết kiệm điện năng. Nút khởi động được bố trí ngay trên nóc thùng máy, tạo cảm giác thuận tiện hơn so với cách khởi động truyền thống.

 

Máy có màn hình rộng LCD Compaq 19-inch wf1907 đi cùng và có thêm 2 loa tích hợp cho âm thanh sống động và trung thực.

 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, máy tính ngày càng được thu nhỏ kích thước để thích ứng với đòi hỏi khắt khe cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu năng sử dụng của người tiêu dùng. Compaq Presario CQ 2011L đã đón đầu được xu hướng này, đáp ứng nhu cầu cơ bản tại gia đến các trung tâm giải trí số cao cấp lẫn nơi công sở.

 

Giá bán: 410 USD.

 

Theo Dan Tri