Samsung giới thiệu điện thoại Blue Earth
Các Website khác - 14/02/2009

Không chỉ được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với môi trường, điện thoại cảm ứng Blue Earth còn sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời.

Samsung giới thiệu điện thoại xanh Blue Earth

"Blue Earth", mẫu điện thoại cảm ứng mới vừa được hãng Samsung giới thiệu là rất thân thiện với môi trường. Máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa tái chế có tên gọi PCM, một loại nguyên liệu thường dùng để tạo ra những chai đựng nước rất dễ dàng được tái chế để sử dụng tiếp. Ngoài ra, mẫu điện thoại này còn hoàn toàn không sử dụng pin nhiên liệu mà hoạt động bằng năng lượng mặt trời nhờ vào một tấm hấp thụ năng lượng mặt trời khác lớn chiếm toàn bộ thân máy và được bố trí ở mặt sau. Không chỉ thế, vẻ thân thiện với môi trường của mẫu máy này còn được thể hiện ở vỏ hộp đựng khi cũng được làm hoàn toàn từ loại giấy tái chế.

Mẫu điện thoại Blue Earth còn giúp người dùng góp sức bảo vệ môi trường với các chế độ sử dụng Eco-Mode. Đặc biệt nhất có thể nói đến là chế độ Eco-Walk. Chế độ này có thể đo được lượng khí thải mà bạn sẽ thải CO2 sẽ giảm hoặc tăng như thế nào tùy theo bạn chạy xe máy ngoài phố trong bao lâu, cũng như có thể cho bạn biết bạn sẽ cứu được bao nhiêu cây xanh với những hành động mà bạn đang làm với môi trường.

Mẫu điện thoại Blue Earth tỏ ra rất thân thiện với môi trường từ chất liệu của vỏ máy, đến nguồn năng lượng hoạt động lẫn chế độ sử dụng.

Mẫu điện thoại Blue Earth này sẽ được hãng Samsung giới thiệu tại Hội nghị di động thế giới MWC 2009.

Theo Zing