Webdulich.com - cẩm nang du lịch trực tuyến
Các Website khác - 18/08/2008

Để có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi dài ngày, khám phá những địa danh nổi tiếng, thưởng thức các món ăn đặc sắc trên mọi miền tổ quốc, bạn nên ghé qua website http://www.webdulich.com.

Tại đây, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về các thắng cảnh du lịch mọi miền đất nước.

Đối với những người thích mua sắm, webdulich.com cũng dành nguyên một chuyên mục giới thiệu các chợ, địa điểm mua sắm nổi tiếng tại các khắp các vùng miền như Chợ không dùng tiền (Lạng Sơn), chợ Giải đen (Hà Nội), chợ phiên Bắc Hà (Lào Cai), v.v..

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khách sạn, như giá phòng, địa chỉ, phong cách phục vụ, bạn nên truy nhập vào mục Danh bạ Khách sạn. Các bài viết tại chuyên mục này sẽ giúp người xem cảm nhận một cách toàn diện về nơi ăn, chốn ở tại địa phương nơi định tới.

Đến với Webdulich.com, bạn đọc còn có thể tham khảo thêm các phương tiện đi lại tại các địa phương, những nơi có điểm tham quan du lịch lý tưởng và các tour du lịch với giá cả hợp lý đối với các tour trong nước và ngoài nước...

Cẩm nang du lịch trực tuyến này còn giới thiệu tới bạn đọc những món ăn đặc sắc của các vùng miền khắp nơi trên cả nước. Các món ăn có mặt trên website này đều là những món ăn đặc sản của các vùng miền như gỏi lá Cao Nguyên (Kon Tum), cá lau kiểng nướng (Cần Thơ, Sóc Trăng), Ba khía xốt me (Cà Mau, U Minh), v.v…

Sao Mai