Bán phim sex qua “dế”
Các Website khác - 22/05/2008

 

Hậu quả của việc tiếp cận phim nóng với giới trẻ là khôn lường, vì thế bạn hãy nói không với việc này. (Ảnh minh họa - nguồn: VTC)

Trò mới nhất đang làm mưa làm gió đó chính là việc dowload các đoạn phim sex trên mạng, chuyển đuôi thành MP4 hoặc 3GP bán cho nhau với giá từ 5nghìn đến 10nghìn tùy loại phim!

 

Dân Tin bán phim sex

 

Vốn là dân chuyên Tin nên đối với anh bạn N (trường MD) chuyện download phim sex không có gì là khó. Sành về các mảng chuyển đuôi phim sao cho phù hợp để xem trên điện thoại di động là lợi thế của N.

 

Có phim “độc” là N đều mang vào quảng cáo cho mấy tên bạn cùng lớp. Từ Tây, Ta đến Trung Quốc, Hồng Kông... phim càng “độc” N càng săn lùng bằng được để bán cho mấy tên con trai thích khám phá thế giới “đen”.

 

Theo như thỏa thuận của N thì tùy vào thời lượng và chất lượng mà các phim có giá dao động từ 5k đến 10k, khá hợp với túi tiền học sinh. Ngoài "kinh doanh" trên lớp, N còn ngồi nhâm nhi ở các quán cà phê vào mỗi tối để có dịp “chia sẻ” và thu lợi nhuận qua việc bán phim cho các chàng thanh niên đến uống café và thích “rửa” mắt. Đối với N một ngày down khỏang mười mấy bộ phim sex vào máy là ít! Lắm lúc máy bị virus thì xem như xui, phải lấy tiền bán phim ra "bù lỗ".

 

Hám lợi

 

Nhiều bạn vì thấy chuyện "làm ăn" khá dễ dàng nên bắt đầu tham gia mà không suy nghĩ đến hậu quả. Như anh bạn P (trường KT), ngoài việc cung cấp phim nam nữ cho các bạn trai, P còn vào trang web t… để down phim gay bán cho những bạn có "nhu cầu" tìm hiểu. Chẳng biết làm ăn có khấm khá hay không mà sức học của P ngày càng giảm sút!

 

Theo như tâm sự của P thì bây giờ hễ lên mạng là tay cậu lại tự click vào các trang web sex như có ma lực nào đó điều khiển. P chẳng thể nào quên được mà cứ bị những hình ảnh nhơ nhớp ấy ám ảnh suốt ngày.

 

Cũng rất rành về mảng down phim nên khi thấy các bạn có nhu cầu là D (trường DH) nghĩ ra dịch vụ bán phim sex qua di động để thu lợi nhuận. Một lần khi đang bắn bluetooth một đoạn phim Thái Lan cho đứa bạn thì thầy giám thị đi ngang, cũng may là thầy không chú ý nếu không chắc cả hai bị hạ xuống còn hạnh kiểm yếu là cái chắc.

 

Hậu quả từ việc bán phim sex

 

Cầm cái iphone trên tay, anh bạn T(trường KT) cứ dán mắt vào màn hình. Khi được hỏi đang xem gì mà say mê đến thế thì T sẵn sàng chìa ra chiếc iphone đang chiếu cảnh khá mát mẻ của Adam và Eva. T cho biết mới mua lại của thằng bạn với giá 15k cho đọan phim dài gần 20 phút.

 

Anh bạn N khá thuận lợi trong việc buôn bán phim sex qua điện thoại di động. Khi được hỏi N nghĩ gì về hành động của mình thì anh chàng gãi đầu: “Có cầu thì mới có cung, vả lại ngày nay teen nào cũng có di động, chức năng xem phim trên điện thoại không dùng đến thì phí lắm”. Đó chẳng qua chỉ là lời biện bạch của N bởi với chức năng xem phim trên di động thì teen nhà ta có thể dùng để xem những bộ phim họat hình, những đoạn hài kịch ngắn thay vì mang vào đầu những hình ảnh “đen” nguy hiểm ấy.

 

Tiếp cận với sex quá sớm là một điều không tốt đối với tuổi teen chúng ta. Hành động bán phim sex qua điện thoại rất đáng lên án. Bạn nào đang "kinh doanh" dịch vụ này hãy mau mau xì-tốp bởi một khi đã bị các chú công an phát hiện thì hậu quả sẽ thê thảm lắm đó teen ơi.

 

Theo Nguyễn Thành Sang