Hàng chục bé trai bị lạm dụng tình dục
Các Website khác - 13/08/2004

ảnh minh họa

Rất nhiều học sinh cấp hai ở quận Cầu Giấy được một thanh niên thường xuyên bao tiền đi chơi, ăn nhậu. Sau đó những cậu bé này được đưa về nhà riêng của ông anh hào phóng, hoặc đến nhà nghỉ và bị ép quan hệ tình dục.

Nghĩa cho biết, vào dịp ngoài Tết, nhân được nghỉ học tiết ba, cháu cùng Vinh, Tùng ra hồ Nghĩa Tân chơi. Dọc đường, Hùng đến làm quen và rủ đi chơi điện tử. Cả 3 cháu đều bảo không có tiền, Hùng đã hào phóng nói: "Anh bao". Chơi xong, Hùng còn cho các cháu 50.000 đồng mua đồ ăn rồi cả bọn kéo nhau về nhà Hùng. Đó là một căn nhà 4 tầng, khang trang. Trong nhà lúc này không có ai ngoài Hùng và một bạn trai tên Đức. Sau này các cháu mới biết Đức quê ở Ninh Bình, hình như cặp với Hùng. Những ngày sau đấy, Hùng liên tục rủ các cháu đến nhà chơi, hoặc cho đi chơi điện tử, trượt patanh ở công viên Bách Thảo. Một hôm, khi các bạn rời nhà Hùng, chỉ còn Nghĩa ở lại, Hùng ép buộc cháu phải quan hệ tình dục.

Cháu Vinh kể, có hôm Hùng rủ Vinh, Trần, Sơn, Tùng lên Hale Club chơi. Các cháu được cho uống rượu tây, Sơn uống nhiều nên say. Cuối buổi, Hùng thanh toán tiền 6 chai rượu. Khi cả bọn đi taxi về nhà Hùng thì bố mẹ đang ở nhà nên không dám vào. Các cháu đành ngủ ngoài đường. Hùng sống cùng bố mẹ, nhưng mẹ phần lớn ở miền Nam, bố đi công tác thường xuyên. Lợi dụng không có người ở nhà, Hùng rủ các cháu về và chờ đợi sơ hở ép buộc quan hệ. Cũng có lần hắn rủ các cháu đến nhà nghỉ. Cháu Nghĩa còn cho biết trong máy điện thoại của Hùng có ảnh khoả thân của một số cháu.

Chị Nguyễn Thị Hoa, mẹ cháu Tùng cho biết, Hùng là một gã pê đê, năm nay khoảng 25 tuổi, giàu có sống ở Nghĩa Tân. Hùng đã làm quen, dụ dỗ và mua chuộc cháu Tùng cùng các bạn. Khi bị Hùng lạm dụng tình dục đã không dám nói với người thân. Sau này, các cháu nói với nhau mới vỡ lẽ, phần lớn các cháu đều bị Hùng lôi vào trò tiêu khiển bệnh hoạn của anh ta.

"Tôi rất bất bình với hành vi của anh ta. Đã có một số phụ huynh đến tận nhà gặp và nói chuyện nhưng Hùng vẫn chứng nào tật ấy. Đêm 9/8, Hùng rủ 2 cháu Tùng và Vinh đi chơi, lên sàn nhảy, cho uống rượu mạnh và đi thuê nhà ở phố Trần Quý Cáp. Chúng tôi đi tìm khắp nơi, đến tận 24h mới phát hiện các cháu đang ở đây. Qua chuyện trò với các cháu chúng tôi biết Hùng còn lôi kéo rất nhiều cháu khác ở các trường cấp II trên địa bàn quận Cầu Giấy" - chị Hoa nói.

Những gì các cháu biết về Hùng không nhiều dù đã đến nhà anh ta nhiều lần. Hùng nói giọng miền Nam lơ lớ, không nghề nhưng tiêu tiền rất hào phóng. Bố mẹ Hùng rất giàu có, họ có nhiều nhà cửa, đất đai. Hùng thích mặc quần áo "không ra con trai cũng chẳng ra con gái". Hùng thích Vinh nhất trong bọn. Hắn âu yếm gọi Vinh là "vợ ba". Các cháu đều lo sợ mối quan hệ này nhưng không dám nói ra, không dám dứt bỏ. Nắm bắt được tâm lý này nên Hùng đã tạo thêm sự ràng buộc để níu kéo.

Sự việc trên chỉ vỡ lở khi những người thân trong gia đình phát hiện những khác lạ trong tâm lý cũng như sinh hoạt của các cháu. Ông của Vinh cho biết, có hôm nghe cháu khoe mới quen một anh, anh này lại cho đi chơi, đưa về nhà... Ông thấy chột dạ. Tuy vậy nhưng ông lại quên mất. Đến khi cháu dám bỏ nhà đi qua đêm ông mới giật mình.

(Theo Công An Nhân Dân)

* Tên nhân vật đã được thay đổi.