Aprotrain - Aptech đào tạo chuyên gia hệ thống thông tin
Các Website khác - 23/03/2006

(VietNamNet) - Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech mở khoá đào tạo Chuyên gia Hệ thống thông tin (ACNP - Aptech Certified Network Professional). Đây là chương trình đào tạo mới nhất của Aptech, tập trung vào việc thiết kế, xây dựng, quản lý hệ thống mạng máy tính và thiết lập các tuyến phòng thủ, chính sách bảo mật thông tin.

Soạn: AM 732455 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Một giờ học tại Aprotrain - Aptech

Đối tượng học viên là các bạn học sinh, sinh viên yêu thích CNTT có mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quản trị và bảo mật mạng máy tính và các chuyên viên quản trị mạng máy tính trong các doanh nghiệp.

Chương trình ACNP gồm hai học phần kéo dài 6 tháng: Quản trị hệ thống (ACNA) và Bảo mật thông tin (ACSP).

Phần Quản trị hệ thống cung cấp các kỹ năng thiết kế, xây dựng, quản lý hệ thống mạng máy tính thông qua Windows Server 2003 - hệ điều hành mới nhất dành cho máy chủ của Microsoft.

Phần Bảo mật thông tin sẽ giúp người học trang bị các kiến thức cần thiết để xây dựng các tuyến phòng thủ, thiết lập chính sách đảm bảo an toàn thông tin trong hệ thống mạng máy tính dựa trên phần mềm mới nhất Microsoft's Internet Security & Acceleration 2004 Server (ISA Server 2004).

Hiện nay bảo mật thông tin là một khâu rất yếu trong hệ thống mạng máy tính tại Việt Nam. Nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng bức thiết hơn khi thời gian qua, hàng loạt các website của tổ chức, doanh nghiệp bị tin tặc (hacker) tấn công, phá hoại gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế, uy tín chính trị, xã hội...

Học viên sẽ được tiếp cận giáo trình bằng tiếng Việt, dễ hiểu, dễ nhớ. Phần lớn thời gian đào tạo, học viên được thực hành trực tiếp trên hệ thống mạng máy tính với nhiều thiết bị hiện đại. Kết thúc khoá học, học viên được cấp chứng chỉ của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đồng thời được trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho việc thi chứng chỉ MCSA, MCSE của Microsoft.

Aprotrain-Aptech ưu đãi 10% học phí cho 50 học viên đầu tiên nhập học ACNP. Đối với các học viên đã và đang học tại các cơ sở của Aptech ưu đãi 20% học phí.

Muốn biết thêm, liên hệ: Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tel:  (04) 762 36 54/Email: aptech@aprotrain.com

  • Quốc Dũng