Cuộc thi Olympic tiếng Anh cho học sinh tiểu học
Các Website khác - 22/03/2006

Vòng sơ khảo cuộc thi dành cho học sinh tiểu học toàn thành phố Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 25/3. Đây là năm thứ ba liên tiếp cuộc thi được Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội và Tập đoàn giáo dục quốc tế Language Link tổ chức.

Vòng 2 sẽ được tổ chức tại một khu du lịch sinh thái với 100 thí sinh xuất sắc nhất trong số 1.500 thí sinh tham dự vòng 1. Đây sẽ thực sự là một buổi dã ngoại thú vị bởi các em sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, khám phá những ngôn từ sống động khi đi tìm báu vật. Các em sẽ được nói chuyện với các giảng viên bản ngữ trong vòng 5 phút, không giới hạn chủ đề. Việc đổi mới phần thi nói sẽ phản ánh đúng khả năng Anh ngữ của mỗi em. Điều này rất quan trọng vì một trong những mục tiêu chính của ngành giáo dục nước ta là việc một học sinh học tốt tiếng Anh phải đồng nghĩa với việc nói tốt tiếng Anh.

Ngoài những phần thưởng có giá trị là những suất học bổng toàn phần học tiếng Anh tại Tập đoàn giáo dục quốc tế Language Link cho từng cá nhân xuất sắc, Ban tổ chức còn trao giải thưởng tập thể cho những trường tiểu học có thành tích cao trong cuộc thi.

T.H.