Language Link Việt Nam đạt chứng chỉ ISO
Các Website khác - 15/10/2005

(VietNamNet) - Language Link Vietnam (LLV) vừa nhận chứng chỉ ISO 9001-2000 từ hai cơ quan đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới BVQI và UKAS. Đây là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo Anh ngữ cũng như các kỹ năng quản lý kinh doanh tại Việt Nam đạt chứng chỉ này.

Soạn: AM 586486 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Language Link nhận chứng chỉ ISO.

Việc áp dụng ISO sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng của LLV. Vì khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn này, mọi hoạt động của công ty đều hướng về phía khách hàng – học viên. Tại LLV, các học viên được chăm sóc rất kỹ, từ khâu tư vấn về các khoá học, kiểm tra đầu vào cho đến chương trình học, các hoạt động ngoại khoá và kết qủa học tập cuối cùng.

Ông Gavan Iacono, Giám đốc điều hành LLV cho biết: “Việc tiêu chuẩn hoá hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 khẳng định cam kết lâu dài của Language Link là hoạt động và làm tốt hơn nữa chức năng của mình tại Việt Nam".

Có mặt ở Việt Nam từ năm 1996, hàng năm LLV đào tạo trên 10.000 lượt học viên từ các Bộ ngành, Tổng công ty, các Tập đoàn Quốc tế, các tổ chức phi chính phủ cùng đông đảo học sinh, sinh viên.

  • P.V