Thuê căn hộ tại Vincom Park Place chỉ phải trả lãi 3% năm nếu vay ngân hàng
Các Website khác - 17/01/2009
 Trong vòng 18 tháng, kể từ tháng 2/2009, tất cả các khách hàng thuê căn hộ cao cấp Vincom Park Place sẽ chỉ phải trả lãi 3% nếu vay ngân hàng, phần còn lại sẽ do chủ đầu tư dự án là Công ty PFV chi trả. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký thuê nhiều để đầu tư thì có thể đàm phán để được hỗ trợ nhiều hơn về lãi suất.
Quyết định hỗ trợ khách hàng này đã được Công ty PFV, chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê Vincom Park Place (114 Mai Hắc Đế - Phường Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội) và Công ty Quản lý và Tư vấn Bất động sản CB Richard Ellis Việt Nam (đại lý kinh doanh độc quyền) chính thức công bố ngày 14/1 vừa qua.
 
Cách đây 2 tháng chủ đầu tư dự án cũng đưa ra mức hỗ trợ khách hàng 10%/năm, tuy nhiên, chỉ áp dụng cho khách hàng lớn đăng ký mua từ 2 căn hộ trở lên. Đợt này Công ty PFV cho biết áp dụng đối với tất cả khách hàng.
 

Toà nhà 25 tầng Vicom Park Place

 
Như vậy, với lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay tối đa là 12,75%/năm, khi thuê căn hộ tại dự án trên khách hàng sẽ được khoản lợi 9,75% lãi suất nếu vay tiền từ ngân hàng để thuê căn hộ tại dự án này.
 
Về giá bán căn hộ Vincom Park Place vẫn không có gì thay đổi so với 2 tháng trước đây, vẫn là 2 phương án giá là 3.336 USD/m2 (chưa thuế) khi khách hàng không sử dụng nội thất do chủ đầu tư trang bị và 3.636 USD/m2 (chưa thuế) khi khách hàng sử dụng nội thất do chủ đầu tư trang bị.
 

Phòng khách căn hộ Vincom Park Place.

 
Ông Phạm Văn Khương, Tổng Giám đốc PFV cho biết việc quyết định áp dụng thêm chính sách hỗ trợ này là nhằm mục đích khuyến khích khách hàng sớm đăng ký thuê căn hộ và giúp công ty sớm hoàn thành công tác chào thuê. Mặt khác, động thái này cũng phù hợp với lãi suất ngân hàng hiện nay đang có xu hướng giảm và thị trường BĐS cần được kích cầu.
 
Chủ đầu tư PFV cũng vừa đưa ra quyết định lộ trình thanh toán được chia làm 3 đợt: Đợt 1: 10% giá trị hợp đồng (không bao gồm VAT), đợt hai: 10% giá trị hợp đồng (không bao gồm VAT) và đợt ba: 80% giá trị hợp đồng (không bao gồm VAT) và 10% VAT trên tổng giá trị hợp đồng cộng chi phí cho gói nội thất cao cấp nếu có.
 
Về tiến độ dự án, hiện đã đổ bê tông xong 16 trên tổng 25 tầng của tòa nhà.
 
Ông Richard Reec, Giám đốc điều hành CBRE cho biết, tính đến nay , sau hơn 2 tháng chính thức chào thuê, hơn 70% diện tích căn hộ tại Vincom Park Place đã được khách hàng đăng ký.
 
Dự kiến, trung tâm thương mại của toà nhà sẽ khai trương vào ngày 8/8/2009 và các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách từ đầu tháng 9/2009.

Theo Giadinh.net