Làm tan túi mỡ mắt
Các Website khác - 28/11/2007
Đôi mắt phản ánh rõ nét tuổi tác theo năm tháng, thời gian và môi trường cùng những lo toan vất vả trong cuộc sống. Với biện pháp trị liệu bằng công nghệ ánh sáng, sự mệt mỏi và già nua hiện lên trên đôi mắt giờ đã không còn là nỗi lo của chị em.

Nguyên nhân chính gây nên túi mỡ mắt, nếp nhăn và quầng thâm

- Khi áp suất của hệ bạch huyết trở nên mạnh hơn áp suất của các mô xung quanh vùng mắt, nước được dẫn lưu vào các mô vùng mắt ồ ạt gây nên sự tích tụ nước khiến cho các tế bào xung quanh vùng mắt bị tích nước và phồng lên.

- Hormone cũng liên quan trực tiếp đến sự khoẻ mạnh và mềm dẻo của các cơ liên kết. Điều này được chứng minh rõ ràng ở tuổi mãn kinh đối với phụ nữ.

- Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, căng thẳng thần kinh và hút thuốc lá cũng khiến cho da bị lão hoá sớm. Rượu và sự ô nhiễm cũng làm tăng sự hình thành túi mỡ mắt.

Điều trị nếp nhăn, thâm quầng và bọng mắt

Hiện nay, việc điều trị các vết thâm quầng và làm tan túi mỡ mắt bằng ánh sáng với máy Thermo.C đang thịnh hành và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Máy Thermo.C có thể thâm nhập vào tận tâm của các tế bào với các bước sóng ánh sáng 904-635Nm, cùng 3 loại ánh sáng lạnh sẽ hỗ trợ hoạt động này với sự xoa bóp chân không liên tiếp.

Khi ánh sáng tập trung vào các tế bào có thể kích hoạt các hoạt động của tế bào. Hơn nữa, hai đầu phát sáng có kích thước khác nhau, phù hợp với từng khu vực chức năng cơ thể, máy có khả năng chuyển hoá tế bào mỡ thành acid béo, CO2 và nước rồi hút ra làm túi mỡ mắt tích tụ lâu ngày tan ra một cách có hiệu quả.

Các chùm ánh sáng này còn có tác dụng xoa dịu nên ở vị trí da được chiếu năng lượng thấp, cơ da sẽ được kích thích sinh hoá và nạp máu. Da vì thế sẽ được khôi phục dần, các nếp nhăn sẽ dần mất đi.

Một chu trình điều trị bằng ánh sáng gồm 10 lần. Máy Thermo.C chiếu ánh sáng với các bước sóng thích hợp thấu qua lớp chân bì, ánh sáng ấy kích hoạt các sợi collagen dưới da liên kết với nhau chặt hơn, mí mắt sẽ không còn bị sụp, các nếp nhăn trên bề mặt da sẽ phẳng hơn, các vết chân chim hoàn toàn biến mất.

Việc điều trị này không hề gây chảy máu hay làm bạn đau đớn. Công nghệ làm tan túi mỡ mắt và chống thâm quầng mắt bằng quang trị liệu đã có mặt tại Việt Nam và được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Joy Beauty Center.

Thông tin tư vấn bởi:
Joy Beauty Center 90A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
ĐT: 04.9428188 - 9424284
Website:
www.joybeautycenter.com

Vĩnh Thương (Theo 24H )