Mỹ phẩm- thế giới sắc màu
Các Website khác - 27/11/2007
Những ngày lễ hội rộn ràng vào dịp cuối năm đang ngày một gần kề. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, các thương hiệu mỹ phẩm liên tục tung ra thị trường những mẫu mỹ phẩm mới nhất và giá trị nhất
Mỹ phẩm Sephora
Sỡ dĩ gọi là “bộ sưu tập sắc màu khổng lồ” bởi vì bộ trang điểm này có đến 64 màu mắt, 23 màu son môi, 9 màu son bóng, 6 phấn hồng và 2 phấn nền.

Mỹ phẩm Bobbi Brown

Những sắc màu này sẽ làm da đẹp lên rất nhiều. Màu phấn và các màu son này phù hợp với tất cả các loại da và các màu da khác nhau.

Leif

Với 52 màu mắt và phấn hồng được chắc lọc kỹ càng, phái đẹp có thể hài lòng với bất kỳ phong cách trang điểm nào khi sử dụng hộp mỹ phẩm này.

M.A.C

 Hộp nhỏ chỉ với 4 màu môi và 4 màu mắt. Nhưng thực sự rất hiệu quả khi đem đến vẻ đẹp diệu kỳ cho phái đẹp.

YSL

Bộ sưu tập mỹ phẩm hợp thời trang và thanh lịch gồm có các màu mắt huyền bí, son môi, son bóng, phấn hồng và phấn phủ tạo độ sáng cho gương mặt. Đây là bộ sưu tập không thể thiếu trong các buổi trình diễn thời trang của sao nữ trên thảm đỏ.

Pop Beauty

Cuộc sống sẽ thiếu đi các sắc màu khi ta lãng quên đi những gam màu trang điểm này. Bộ sưu tập 24 màu mắt đem đến vẻ đẹp rực rỡ và nổi bật cho phái đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Duwop

Bộ sắc màu thần bí. Không có giới hạn nào về sự tách biệt của các trường phái trang điểm. Màu vàng nhũ cho môi, má và mắt thật sự đem đến vẻ đẹp huyền bí và ấn tượng cho quý cô.

Napoleon Perdis

Những phấn hồng, màu mắt, son bóng… là những vũ khí bí mật trên chiến trường mang tên nhan sắc.

Tarte
Bộ trang điểm quý giá: Bộ ba màu mắt, son bóng, son môi sẽ biến ước mơ của bạn gái thành hiện thực. Bạn sẽ trở thành một cô gái thực sự ấn tượng với những tông màu trang điểm này.

Urban Decay
Không thể có màu sắc ánh bạc nào lấp lánh hơn và tuyệt vời hơn thế. Đó là những màu mắt đang rất thịnh hành của hãng mỹ phẩm Urban Decay

Lorac FairyTale

Một gương mặt hoàn hảo không thể thiếu sự chăm chút của hộp đồ trang điểm này. Gồm có mascara nhỏ nhắn, son bóng, phấn mắt và phấn hồng.

Stila

Bộ mỹ phẩm thích hợp cho mùa đông với các sắc màu mắt và màu má ấm nồng và rực rỡ.

Vĩnh Thương (Theo Timnhanh )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA