Những chú ý giúp trang điểm đẹp cho đêm Valentine
Các Website khác - 12/02/2009
 Đã là phụ nữ thì việc trang điểm là chuyện thường, nhưng trang điểm vào những ngày đặc biệt như ngày Lế tình yêu mới là điều đáng nói. Và bạn sẽ trang điểm như nào trong đêm Valentine tới đây. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia trang điểm giúp bạn xinh xắn, rạng rỡ bên chàng trong buổi tối lãng mạn….

Phấn nền

Đây là bước quan trọng nhất để có một làn da đẹp. Dùng kem nền màu đánh đều khắp mặt, khi đánh phấn bạn nên quan tâm đến cách lựa chọn gam màu với sống mũi, hai bên cánh mũi và xương quai hàm. Sau đó phủ một lớp phấn trong suốt thật tự nhiên, không nên đánh phấn nền quá dày sẽ làm mất vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

Mắt

Hãy chọn gam màu mắt trung tính để dễ tôn thêm nét tươi sáng, hồn nhiên trên khuôn mặt. Nên tránh chọn gam màu quá sáng để trang điểm vào những dịp lễ, tết hay khi dự các bữa tiệc.

Thêm vào đó, bạn hãy chuốt mi bằng mascara đậm hơn thường ngày một chút. Nếu cần thiết bạn có thể gắn lông mi giả, giúp mi dài hơn và mắt bạn trông sẽ có “hồn” hơn.

Màu nâu được nhiều người ưa chuộng và cũng rất thích hợp trong ngày lễ tình nhân.

Để tạo được ấn tượng mạnh cho đôi mắt bạn nên kẻ một đường viền mắt đậm hơn thường ngày với chì kẻ mắt mềm.

                                   Bạn rạng rỡ trong đêm ValentineĐối với đôi má thì màu hồng vẫn là gam màu được ưa chuộng và thích hợp hơn cả. Khi đánh má hồng bạn nên chọn cọ to và đánh xoáy tròn hướng lên thái dương.

Cũng xin nói thêm với bạn màu hồng vẫn là gam màu rất thích hợp trong ngày lễ tình nhân và được nhiều người lựa chọn khi trang điểm trong dịp lễ này. Hơn thế nữa, gam màu hồng cũng là màu thích hợp với tất cả mọi người và bạn cũng dễ kết hợp khi lựa chọn trang phục.

Môi

Đôi môi cần được trang điểm thật nổi bật trong ngày Valentine, phải làm sao cho đôi môi thật quyến rũ và căng mọng. Để làm được điều này không quá khó.

Sau khi đã kẻ đường viền môi, bạn hãy thoa lên son màu hoặc son bóng, tùy màu. Về phần trang điểm cho môi, bạn nên chọn gam màu thuộc “họ” màu hồng hoặc đỏ, ví như hồng cam hay đỏ tím.

Kiểu tóc

Việc chọn lựa kiểu tóc như thế nào còn phụ thuộc một phần khung cảnh của buổi hẹn hò giữa bạn và chàng.

Tuy nhiên, những kiểu tóc như xoăn lọn, xoăn gợn sóng, tóc ép... không bao giờ bị lỗi mốt.

Ví như, nơi bạn và “người ấy” sẽ gặp nhau là nơi lộng gió thì không nên để tóc xõa mà hãy làm gọn tóc bằng cách buộc lên hay đến tiệm để làm tóc kiểu cách một chút.

Chăm chút bộ móng

Bộ móng tuy được xem là những chi tiết rất nhỏ trên tổng thể ngoại hình của bạn, nhưng nó cũng góp phần không nhỏ vào việc tôn thêm vẻ quyến rũ và tạo được điểm nhấn cho bạn.

Với bộ móng bạn nên chỉn chu và chăm chút trước ngày Valentine. Màu sơn móng tùy bạn lựa chọn, tuy nhiên nên nhớ móng của bạn phải sạch sẽ và được cắt tỉa một cách gọn gàng.

Đối với móng chân bạn có thể sơn hoặc chỉ cần cắt tỉa gọn gàng và thoa lên chúng một lớp dầu dưỡng là đủ.

Theo Phununet