Phương pháp giúp lỗ chân lông nhỏ
Các Website khác - 09/08/2008

 

Lỗ chân lông trên da mặt em rất to nên thường xuyên nổi mụn và thiếu sức sống. Xin chuyên gia tư vấn giúp làm cách nào để có thể thu hẹp lỗ chân lông lại va làn da trở nên mịn màng hơn. (hanamil1979@yahoo.com)

Lỗ chân lông có chức năng làm cho các tuyến nhờn dưới da hoạt động, cung cấp dầu và bảo vệ bề mặt da. Kích thước lỗ chân lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giới tính, tuổi tác, di truyền, sự tác động của môi trường, ánh nắng mặt trời trong đó sự tích lũy của các tế bào chết, sản phẩm trang điểm, môi trường bụi bặm, sự tăng tiết bã nhờn chính là nguyên nhân tác động nhanh nhất.

Lỗ chân lông to thường đi kèm với tình trạng tăng tiết bã nhờn và nguy cơ sinh mụn cao. Để phòng ngừa, bạn cần chú ý các điều sau:

- Làm thông thoáng lỗ chân lông bằng cách tẩy tế bào chết thường xuyên.

- Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dành cho da dầu để tránh sự tăng tiết chất nhờn có thể tắc nghẽn các lỗ chân lông.

- Chăm sóc vệ sinh da đúng cách.

- Không tự ý nặn mụn bằng tay hay sử dụng sai phương pháp dễ làm giãn rộng lỗ chân lông.

- Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng kem chống nắng.

Có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Siêu âm bằng sóng năng lượng cao kết hợp đắp mặt nạ đặc trị cân bằng dầu thu nhỏ lỗ chân lông có tác dụng làm se bề mặt lỗ chân lông và giúp cho chúng luôn thông thoáng, không bị ứ đọng chất nhờn cũng như bụi bẩn.là một trong số những phương pháp rất hữu hiệu. Sau một lịch trình chăm sóc da bạn sẽ mềm mại và mịn màng trông thấy.

Để việc thu nhỏ lỗ chân lông đạt hiệu quả cao và nhanh chóng, bạn còn cần quan tâm tới chế độ ăn uống và môi trường sống. Hạn chế sử dụng những loại thực phẩm có nhiều chất béo như mỡ động vật, bơ, pho mát và bổ sung các loại thực phẩm như cá, rau có màu xanh đậm và trái cây như dưa đỏ.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage

16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 – 0986 810 801

Website: http://tmvnewimage.net/


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA