Tạo dáng ngực tự nhiên
Các Website khác - 09/08/2008

 

Trong quan niệm về vẻ đẹp hiện đại, vòng một giữ một vị trí cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, do cơ địa, người phụ nữ Á Đông thường có vòng một khá khiêm tốn. Điều này khiến cho chị em bớt gợi cảm hơn, cũng như hạn chế khả năng lựa chọn trang phục.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học không chỉ giải phóng cho người phụ nữ hiện đại trong nhiều lĩnh vực mà còn có thể giúp họ khắc phục được các nhược điểm do sự vụng về của thượng đế, do tác động của thời gian, ngoại cảnh.

Kích thích sự phát triển mô mỡ ở vòng ngực

Công nghệ Breast Fit System tác động lên sự phát triển của bầu ngực nhờ các dải sóng được điều chỉnh ở tần số ánh sáng 110Hz có khả năng tạo ra các xung động 33-200 Hz để tác động trực tiếp lên vùng ngực.

Phương pháp này không phá vỡ các cấu trúc tự nhiên mà căn cứ vào sự phát triển tự nhiên của cơ thể để tác động lên, từ đó thúc đẩy sự sản sinh ra các dưỡng chất giúp cải thiện vòng ngực.

Các chuyên gia nghiên cứu về nhân trắc học cho biết, kích thước của vòng một thường được quy định bởi các dưỡng chất như Estrogen, Phytoestrogen, những chất được sản sinh ra từ buồng trứng. Các chất này sẽ từ từ di chuyển theo các mạch máu, tập trung lại ở bầu ngực giúp nở các tuyến sữa, và tạo ra lớp mỡ đệm.

Nếu lượng Estrogen, Phytoestrogen trong cơ thể dồi dào, bộ ngực sẽ phát triển mạnh, còn ngược lại, chúng sẽ khiến cho vòng một của bạn trở nên khiêm tốn hơn. Công nghệ Breast Fit System kích thích sự phát triển của bầu ngực bằng cách sử dụng các diot phát sáng chiếu lên vùng ngực để tác động ngược lại buồng trứng, kích thích các hoạt động sản sinh Estrogen, Phytoestrogen của cơ quan này.

Ánh sáng từ công nghệ Breast Fit System được sử dụng thích hợp nhất khi ở tần số ánh sáng 110 Hz với khả năng tạo ra các xung động 33-200Hz, mức độ toàn và hiệu quả nhất cho sự phát triển của ngực.

Estrogen tự nhiên trong cơ thể phụ nữ cũng góp phần đáng kể trong việc làm mềm và mịn da ở vùng ngực, đem lại một vẻ đẹp toàn diện cho đôi gò bồng đảo. Đồng thời, với tác động của chùm ánh sáng flash tự chọn giống như ánh sáng của máy chụp ảnh, khi chiếu lên vùng ngực sẽ hấp thụ tối đa các hạt melanin trên quầng nhũ hoa, màu thâm đen sẽ mờ dần, làm trẻ hoá đầu ngực và hồng đôi nhũ hoa một cách tự nhiên.

Tạo dáng ngực tròn đầy

Nổi trội hơn hẳn các công nghệ làm đẹp ngực khác chỉ có khả năng làm ngực nở “bẹt”, chùm sáng LED được chiếu ra từ công nghệ Breast Fit System sẽ loại bỏ đi những mô mỡ thừa hoặc nằm sai vị trí để tạo dáng căng tròn đầy đặn với một khe ngực hút hồn.

Chùm sáng LED có khả năng điều chỉnh ở tần suất cực nhỏ, vào khoảng 7Hz, một trong những điểm ưu việt và hoàn toàn mới của công nghệ làm đẹp này, để tạo ra những rung động chân không, nhẹ nhàng xoa bóp vùng ngực.

Sự kích thích bằng điện tạo những âm thanh rung động sâu, kích thích, cải thiện cơ ngực, tăng kích thước và làm săn chắc các cơ. Điều này sẽ giúp định dạng cho bầu ngực có hình dáng căng tròn không còn chảy xệ. Đồng thời, sóng siêu âm có rung động tạo sự massge nhẹ nhàng sẽ tác động trực tiếp lên các mô tế bào, dây thần kinh cảm giác và tuyến yên. Những tác động này rất quan trọng trong quá trình nâng và làm săn chắc bầu ngực. Sự tác động của thiết bị rung âm chân không vào bộ ngực sẽ làm khôi phục quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, kích thích hệ thống dây thần kinh cảm giác và các tuyến đệm tạo sự đàn hồi cho các cơ ngực, làm khoẻ và săn chắc ngực.

Bên cạnh đó, dòng ánh sáng tần số cao sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và các hoạt động tế bào ngực một cách hoàn hảo nhất. Nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp lên tổ chức kết dính bao gồm các sợi kết dính và băng dai. Các sợi kết dính là chất keo linh hoạt gắn kết tuyến sữa và lớp mỡ đệm bên trong bộ ngực thành một khối thống nhất và vững chắc. Băng dai (Cooper’s Ligament) bao quanh bầu ngực có tác động nâng đỡ cả bầu ngực.

Hệ thống kỹ thuật cao của máy không hạn chế tuổi tác, hiệu quả cho mọi loại ngực nhỏ, ngực teo, ngực nhão, ngực không căng tròn, ngực bị chảy xệ do sinh nở. Đặc biệt hệ thống máy rất hiệu quả cho những chị em phụ nữ sau khi sinh, lớn tuổi, ngực lớn mà không gọn. Sau khi điều trị sẽ có một đôi gò bồng đảo săn gọn, sắc nét, đầy nét thanh xuân như thời con gái.

Đây cũng chính là kỹ thuật độc quyền của riêng hệ thống Breast Fit System mà hiện nay chưa có một thiết bị hay giải pháp nào có thể so sánh với nó. Máy Breast Fit System đang là giải pháp tốt nhất mang đến môt bộ ngực hoàn hảo, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn.

Thông tin tham khảo tại:

Joybeatycenter - 90A Lý Thường Kiệt.

Điện thoại: (04) 9428188 / 9424284.

Website: www.joybeautycenter.com

Từ ngày 7/9 Joy Beauty Center chính thức khai trụ sở tại số 5 Hồ Xuân Hương, Hà Nội với nhiều dịch vụ mới sử dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

N.S